Bất Động Sản Thời gian chi trả sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngày càng nhanh

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi haminh95, 12/8/20.

 1. haminh95

  haminh95 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/20
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kể từ lúc sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên có mặt tại Việt Nam đạ hơn 20 năm, gặp phải rất nhiều rào cản cần phải vượt qua mới đến được khách hàng có nhu cầu, hầu như ai cũng lo ngại về việc nếu chẳng may mình gặp phải tai nạn, công ty có tiến hành chi trả không và kéo dài trong bao lâu. Đó là biểu hiện cho niềm tin của khách hàng chưa nhiều, nhưng trong thời gian vài năm trở lại đây mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.


  Theo thống kê của cơ quan quản lý về bảo hiểm. Năm 2019, các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) đã chi trả quyền lợi bảo hiểm xấp xỉ 23.000 tỷ đồng, tăng 17,2% so với năm 2018, chỉ tính riêng 3 tháng đầu năm 2020, tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm của các doanh nghiệp BHNT ước đạt 6.669 tỷ đồng. Chứng tỏ đã có rất nhiều khách hàng nhận được bồi thường, sự uy tín của các công ty bảo hiểm nhân thọ ngày càng cao do mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích.


  [​IMG]
  Đặc biệt, thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm của các công ty BHNT hiện đang trở nên đơn giản và nhanh chóng nhờ việc áp dụng số hóa vào hoạt động kinh doanh. Trong đó có thể kể đến trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm của Chubb Life với số tiền hơn 12 tỷ đồng, với việc giải quyết được hoàn tất chỉ một tuần sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu từ gia đình khách hàng.


  Ngay sau khi nhận được thông tin, Công ty đã cử đại diện đến thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời nhanh chóng giải quyết quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 12 tỷ đồng. Bên cạnh đó, còn có những hợp đồng của hai con khách hàng cũng được Chubb Life Việt Nam chi trả vào tài khoản hợp đồng số tiền 10 triệu đồng/hợp đồng vào ngày đáo niên hàng năm cho đến khi các con của khách hàng tròn 22 tuổi. Đây sẽ là điểm tựa tài chính vững chắc, đảm bảo cho tương lai của gia đình khách hàng khi người trụ cột gia đình không còn nữa.


  Từ những trường hợp nhanh chóng giải quyết hồ sơ và chi trả bảo hiểm có giá trị rất lớn trong những năm gần đây cho thấy, bên cạnh những ưu điểm về sản phẩm bảo hiểm thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, bao gồm cả nhanh chóng giải quyết quyền lợi bảo hiểm đã góp phần thúc đẩy niềm tin của người dân dành cho BHNT ngày càng cao.


  Trong năm qua, doanh nghiệp bảo hiểm này đã tăng tốc triển khai chiến lược “đơn giản hóa, tự động hóa, công nghệ hóa” đem lại rất nhiều sự thuận tiện, nhanh chóng cho người tham gia bảo hiểm, trong đó phải kể đến thủ tục yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này