Bất Động Sản Thị trường Đất đẹp Nhơn Trạch Đồng Nai lại "tăng nhiệt" sau thông tin xây cầu

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi datnhontrachno1, 25/6/19.

 1. datnhontrachno1

  datnhontrachno1 New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/19
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  buôn bán đất đẹp
  Nơi ở:
  nhơn trạch, đồng nai
  Đất đẹp Nhơn Trạch đang lôi kéo được sự để ý của giới đầu tư sau Tết Nguyên đán, thị trường trở thành sôi động hơn nhắc từ đầu tháng 3 tới nay. các nền đất đẹp ở khu dân cư đông đúc, có hạ tầng phải chăng được chào bán có giá nâng cao hơn so sở hữu trước Tết.

  thực tiễn về đất đẹp Nhơn Trạch Đồng Nai
  thực tế tại khu vực này đầu tháng 3/2019, nhận thấy hoạt động mua bán Đăng nhập để thấy Link nơi đây “tăng nhiệt” rõ nét. không chỉ NĐT, người dùng ở thực cũng “săn lùng” các nền đất đẹp có mức giá ngả nghiêng từ 800 triệu tới 1.3 tỉ đồng/nền.

  [​IMG]

  nếu thời khắc đầu tháng 2/2019, theo những môi giới khu vực, các nền đất đẹp với giá thành 600 - 700 triệu đồng còn hơi nhiều thì đến đầu tháng 3/2019, hầu như giá tiền này ko còn. những nền đất đẹp của dân (có sổ) đã nâng cao lên từ 700 triệu lên mức 750 - 780 triệu đồng/nền trong vòng 1 - 1.5 tháng.
  Theo môi giới khu vực, giá tiền ngả nghiêng nâng cao mạnh từ đầu tháng 3 tới nay bởi nhu cầu sắm mua đất khởi đầu nâng cao lên rõ nét. Ở khu vực xã Đại Phước (sát Q.2, Tp.HCM, chỉ cách phà Cát Lái) sức mua tăng nhiệt làm cho giá Đất đẹp Nhơn Trạch nơi đây biến động mạnh. nhiều NĐT sắm kiếm nền đất đẹp mức giá dưới 900 triệu đồng/nền để tái đầu tư khởi đầu cạnh tranh vì không còn nguồn hàng ở tầm giá này. ví như mang sản phẩm ở giá này thì chấp nhận đường nhỏ, hẻm sâu phía trong.
  Trong khi ấy, các nền đất đẹp gần mặt tiền đường lớn sở hữu sự xê dịch mạnh, từ một tỉ đồng lên một.2-1.3 tỉ đồng trong vòng vài tháng. Mặc Tuy vậy, theo môi giới cũng không sẵn nguồn hàng để bán ra cho khách, mặc dù người mua hỏi hơi rộng rãi.

  tiếp xúc với đại diện một số sàn môi giới tại khu vực được biết, trường hợp trước Tết nguyên đán, cầm trong tay 600-800 triệu đồng, khách tậu có nhiều sự chọn lọc, hiện tại giá tiền đã tăng cao nhưng thực tại nguồn hàng cũng ko sở hữu để bán lại. Lý do được những môi giới này tiết lộ, do sức sắm tăng phải giá thứ cấp những nền đất đẹp cũng tăng theo. Thậm chí, có hiện tượng NĐT “bẻ cọc” của khách sắm để bán giá cao hơn cho người khác.

  Đầu năm 2018, thông tin cầu Cát Lái 5.700 tỉ đồng được yêu cầu xây dựng đã làm thị trường nhà đất phổ biến khu vực tại huyện Nhơn Trạch ( Đăng nhập để thấy Link) nóng dần lên, đặc biệt 3 xã tiếp giáp với phà Cát Lái là xã Phú Hữu, Phú Đông và Đại Phước. rộng rãi NĐT vẫn ôm đất khu vực này, chờ cây cầu hiện hữu.

  thời điểm đầu năm 2018, thông báo cầu xây dựng, thị trường nhà đất xung quanh khu vực này hốt nhiên sôi động có sự xuất hiện của giới "cò đất" tham gia thị trường, hoạt động sắm bán diễn ra sôi động hơn so sở hữu những tháng trước đấy. Trong ấy, chiếc hình Đất đẹp Nhơn Trạch dự án và đất phân lô được khách mua đầu tư nhắm tới nhiều.

  Đất đẹp Nhơn Trạch Đồng Nai liệu có tăng
  [​IMG]

  Sau thời khắc hạ nhiệt, đến nay Đất đẹp Nhơn Trạch khu vực này lại chộn rộn lúc hoạt động mua bán tiếp tục tăng nhiệt trở lại. những nền đất đẹp giá dưới 1 tỉ đồng được săn đón mạnh bởi những NĐT khu vực Q.9, Q.2 (Tp.HCM). Theo các NĐT, lúc cây cầu được xây dựng, giá đất nơi đây sẽ biến động mạnh, bởi thế, sở hữu sẵn nguồn tiền nhàn rỗi đa dạng NĐT bỏ vào đất, đợi thời khắc tốt ra hàng hưởng chênh cao.

  Đáng đề cập, ở công đoạn này, mang tương đối nhiều NĐT “lướt sóng” Đất đẹp Nhơn Trạch Đồng Nai. Mức chênh sở hữu thể đạt 100 - 150 triệu đồng trong vòng 2 tháng. sở hữu các NĐT mang dòng vốn khiêm tốn thường chọn hình thức này để gom tiền nhanh. tuy nhiên, mỗi lần tái đầu tư, các NĐT này chấp nhận bắt buộc tậu nền giá cao hơn mặc dù cùng thể tích sử dụng. Theo ghi nhận, 1 nền đất đẹp tại đây với thể qua tay nhiều NĐT khác nhau.

  Theo những môi giới, so với thời điểm đầu năm 2018, tầm giá chênh đạt được ở quá trình này thấp hơn, do nhu cầu thị trường ổn định chứ ko mang hiện tượng NĐT vào thị trường "ôm" phổ biến nền như đợt trước. Trong lúc, giá trị Đất đẹp Nhơn Trạch còn ở ngưỡng trên dưới 1 tỉ đồng bắt buộc ưng ý sở hữu cái tiền của đông đảo. Tuy vậy, theo môi giới, sức tậu rẻ ở công đoạn này chỉ thuộc về các xã giáp khu vực Q.2, Q.9, Tp.HCM, cư dân đã ở đông đúc, trong lúc những khu vực xa thanh khoản chậm, mức tăng giá không đáng đề cập.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này