Y Tế Tầm quan trọng của nước và giải pháp bảo vệ nguồn nước sạch

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi locnuoctrungnam, 12/6/19.

 1. locnuoctrungnam

  locnuoctrungnam New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/19
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Hệ thống lọc nước tinh khiết
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Chất lượng, số lượng nguồn nước đang giảm dần do biến đổi khí hậu cũng như tốc độ đô thị hoá công nghiệp hoá tăng cao. Nguồn nước cạn kiệt, nhu cầu nước sạch gia tăng, và chất lượng nước sạch suy giảm đang là thách thức mà nhân loại phải đối mặt. Theo thống kê mới nhất có hơn 2,6 triệu người trên thế giới không thể tiếp xúc với các điều kiện vệ sinh cơ bản, còn gần 1 tỷ người không có nước sạch để sử dụng. Một báo cáo của Ngân hàng thế giới gần đây đã ước tính, đến năm 2030, lượng cầu nguồn nước của người sẽ vượt lượng cung đến 40%. Hôm nay, lọc nước Trung Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu Đăng nhập để thấy Link.
  Đăng nhập để thấy Link

  Tầm quan trọng của nước sạch với con người.

  Ngước chiếm đến ¾ diện tích trái đất và là nguồn tài nguyên quan trọng với sự sống của con người. Mặc dù Trái đất được bao phủ bởi 70% nước nhưng chỉ có 2,5% trong số đó là nước ngọt, trong khi 97,5% là đại dương. Trong đó thì 0,3% nước ngọt của thế giới nằm ở sông, hồ, nước ngầm chiếm 30%. Phần còn lại nằm ở sông băng núi băng. Nước được sử dụng cho nông nghiệp đến 70% lượng nước, cho công nghiệp là 22% và chỉ 8% phục vụ sinh hoạt.
  Đăng nhập để thấy Link

  Đối với cuộc sống của con người, nước có vai trò vô cùng đặc biệt. Tuy rằng nước không phải là chất dinh dưỡng, nhưng cơ thể sẽ không thể thiếu nước trong 3 – 5 ngày. 70% Cơ thể con người là nước, nước trong cơ thể chính là dòng máu đỏ chảy trong mỗi người.
  Hãy thử tưởng tượng nếu không có dòng máu này liệu con người có sống được? Với ví dụ đơn giản này cũng đủ thấy được tầm quan trọng của nước. Tất nhiên việc làm cần thiết mà mọi cong người đều phải làm là biết quý trọng nước, nguồn tài nguyên quý báo mà thiên nhiên đã ban tặng.
  >>> Cùng Đăng nhập để thấy Link
  của Lọc Nước Trung Nam
  Không có nước sạch thì mọi sinh hoạt con người sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không có nước sạch sẽ sinh ra các vấn đề đáng lo ngại cho sự sống con người.
  Thực trạng nguồn nước hiện tại

  Ngày nay, ở những thành phố lớn của Việt Nam, nhất là ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,, nhiều nơi vẫn đang thiếu nguồn nước sạch. Nước ngầm đang bị khai thác vô tội vạ, mất kiểm soát trầm trọng. Việc khoan giếng lấy nước xảy ra tràn lan, không những thất thoát mà còn có nguy cơ gây ô nhiễm nguồn nước đó. Ngoài ra, vì không hiểu được sự quan trọng của nước, nên khắp cả nước đâu đâu cũng là bãi rác, nơi xử lý rác không đúng quy định. Đồng thời quy trình bảo vệ môi trường kém khiến nước rác rò rỉ ngấm xuống nước ngầm. Do đó việc bảo vệ nguồn nước sạch là vấn đề cấp thiết và cực kỳ quan trọng.
  Đăng nhập để thấy Link

  Giải pháp bảo vệ nguồn nước sạch

  Nước sạch đối với con người nói riêng và mọi sinh vật trên trái đất nói chung, do đó cần phải tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước sạch.
  Đăng nhập để thấy Link

  Ngày nay, một số nơi do nhiều tác nhân gây ô nhiễm đã ảnh hưởng cuộc sống, vì thế cần xử lý nước trước khi sử dụng. Không những bảo vệ sức khoẻ mà còn là giữ thiết bị trong gia đình hoạt động tốt nhất. Đồng thời mỗi người chúng ta phải có ý thức bảo vệ môi trường. Càng giảm được ô nhiễm môi trường sẽ càng góp phần bảo vệ nguồn nước ngầm sạch. Hơn nữa việc trồng rừng cũng là một cách để gia tăng nguồn nước ngầm. Đây là một trong những vấn đề nóng bỏng và cần sự đồng lòng chung tay của mỗi người.
  Nếu dùng nguồn nước bị ô nhiễm trong thời gian dài sẽ dẫn đến những hậu quả như: ung thư, sỏi thận, ngứa da… Ngoài ra các thiết bị sử dụng nước cũng gặp hư hỏng: máy giặt, ấm đun nước, bình nước nóng…
  Đăng nhập để thấy Link

  Việc chúng ta cần ngay lúc này là tự bảo vệ sức khoẻ của gia đình và bản thân. Với việc xử lý nước bẩn thì lọc nước Trung Nam là chuyên gia, là điểm đến đáng tin cậy của mọi nhà. Quý khách có thể tham khảo dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l của chúng tôi. Xem link bên dưới: Đăng nhập để thấy Link
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này