Linh tinh Tại sao NHƯỢNG QUYỀN có ĐA công ty LÀ XU HƯỚNG? (PHẦN 2)Những lề luật HOẠT ĐỘNG CHO một NHÀ HÀN

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vaynhanh001, 8/1/19.

  1. vaynhanh001

    vaynhanh001 Member

    Tham gia ngày:
    18/10/18
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    5 vay tín chấp theo bảng lương ngân hàng cho vay theo giấy phép kinh doanh vay tín chấp theo giấy tờ xe máy
    khiến cho thế nào để một nhà hàng nhỏ với thể phát triển trong ngành nghề công nghiệp nhà hàng khó khăn cao? Chúng tôi đã hỏi 10 đầu bếp và chủ nhân các nhà hàng nhỏ với các lời khuyên thấp nhất đã giúp họ thành công tăng trưởng những nhà hàng của riêng mình.

    [​IMG]

    lề luật số 1: điều hành hợp lý

    Josh Grinker, Chủ/Đầu bếp của Kings County Imperial và Stone Park Café, Brooklyn, New York

    “Một nhà hàng là 1 hệ thống tích hợp giữa nhà máy và cửa hàng bán sỉ. Thường chỉ sở hữu một hoặc hai người xử lý cả hệ thống này và nhiều chi tiết sở hữu thể bị bỏ qua sẽ dẫn tới các mâu thuẫn trong những sản phẩm hoặc trong sơ ý điều hành với tác động đến khâu rút cục. Việc hạn chế những khó khăn này mang ý nghĩa rất quan trọng để hệ thống mang thể hoạt động càng lưu loát càng tốt và để việc lớn mạnh hệ thống đích thực sở hữu ý nghĩ. Mỗi nhà hàng với hoặc sẽ với những cách thức khác nhau để tiếp cận vấn đề này. thí dụ tại Kings County Imperial, chúng tôi với một chiếc kích cỡ cốc chung được sử dụng cho hầu như phần nhiều những chương trình đồ uống của chúng tôi. Nó giúp giảm thiểu được lượng cốc vỡ và tiện dụng đựng trữ hơn. Chúng tôi không bán rộng rãi rượu vang, vì nó ko hợp có hương vị mạnh của đồ ăn Trung Quốc, cho nên chúng tôi cũng ko cần dùng tới cốc uống rượu. đó là 1 thí dụ nhỏ, không quyến rũ nhưng lại với thể là yếu tố quyết định giữa thành công và thất bại”.

    [​IMG]

    lề luật số 2: không được mất tập kết

    Johanna Ware, Chủ/Đầu bếp , Portland, Oregon

    “Thách thức lớn nhất mà tôi gặp phải là phải đóng quá phổ biến vai trò cộng một khi. Điều tồi tệ nhất của việc này là nó kéo tôi ra khỏi nhà bếp, nơi trái tim tôi thuộc về, nên nó khiến cho tôi rất nản lòng. Về cơ bản, tôi đã quẳng danh dách các việc cần phải khiến cho trong ngày trong vòng 1 giờ khiến cho việc trước nhất ra khỏi cửa sổ bởi rối rắm mới xuất hiện mỗi giây. Nhưng kệ xác những trở ngại này là gì, tôi vẫn phải đảm bảo chất lượng thực phẩm và nhà cung cấp của mình. Tôi biết điều đấy nghe rất hiển nhiên, nhưng ta cần phải được tận hưởng và tâm can nhưng trải nghiệm của mình có bạn bè. Đây là cách thức quảng bá miễn phí rẻ nhất mà bạn sở hữu thể thực hiện”.

    [​IMG]

    Nguyên tắc thứ 3: Bám sát lấy concept nhà hàng của bạn

    Katy Kindred, Co-Owner / Sommelier, Kindred, Davidson, Bắc Carolina

    “Bạn chỉ đơn giản là chẳng thể mang mọi thứ cho đông đảo mọi người. Chúng tôi đã có phần đông thất bại đáng sợ. Nhưng cứng cáp rằng bất cứ nhà hàng nhỏ nào cũng mang thể bị vấp ngã mang các công việc kế toán, nhân sự, pháp lý dù “concept” của nhà hàng bạn sở hữu tác dụng hay ko. Bạn phải quyết định bạn sẽ khiến cho gì và bám sát vào đấy, bởi vì ngay cả lúc nó ko có tác dụng, thì việc đổi thay mình là người nào và thông điệp mà bạn muốn gửi là gì thì bạn sẻ đặt nhà hàng của mình vào 1 vòng xoáy chết chóc. đó là cả một vấn đề lớn”.

    [​IMG]

    Nguyên tắc thứ 4: Chú ý tới các phần nhàm chán

    Rob Weland, Chủ/Đầu bếp của Garrison, Washington, DC

    “Có tất cả thứ mà bạn cần làm: menu, danh sách rượu vang… Sau đấy là tới phần lớn những phần phía sau hậu đài mà người dùng không nhìn thấy. Nhưng chúng thực thụ rất quan yếu bởi vì ví như không sở hữu chúng nhà hàng của bạn sẽ chẳng thể hoạt động được, ngay cả lúc bạn có những thực phẩm và nhà sản xuất phải chăng nhất trên toàn cầu. đó chính các phần về cơ sở vật chất pháp lý của doanh nghiệp, nhà băng, vốn đầu tư, bảo hiểm, kế toán, biên chế, nhân sự, thiết lập nhân tiện ích như điện và khí đốt – gần như những điều mà bạn không được dạy trong trường nấu bếp. Bạn sẽ học được các điều này lúc khiến việc cho 1 khách sạn hoặc nhà hàng. lúc bạn có một nhà hàng độc lập, bạn phải khiến gần như các việc này”.

    Nguyên tắc thứ 5: gần như đều xoay vòng quanh người mua

    Aileen V. Reilly, Chủ/Đầu bếp của Beast + Chai, Denver, CO

    “Điều quan yếu nhất cần nhớ là các quý khách là người giữ cho nhà hàng của bạn được mở cửa. Chúng tôi phấn đấu mỗi ngày để tạo ra 1 thứ gì đó mặc cả nhân viên và các bạn mang thể tin tưởng”.

    [​IMG]

    Nguyên tắc thứ 6: khiến cho việc sở hữu đúng người

    Cameron Grant, Chủ/Đầu bếp của Osteria Langhe, Chicago, IL

    “Làm việc có người khác ko bao giờ là tiện dụng, và cũng không với người nào là lý tưởng. xây dựng một hàng ngũ các nhân viên đều với niềm đam mê có cùng một tiêu chí là một việc ko dễ dàng. Đối tác của tôi Aldo và tôi san sớt đầy đủ năng lượng của mình vào Osteria Langhe. Tôi đã sở hữu một thời kì thực thụ cạnh tranh khi tìm các người sẵn sàng để khiến việc trong những căn bếp oi bức và chật chội của chúng tôi. Tôi thực thụ ưng ý sở hữu đội của tôi hiện nay, nhưng để lập được 1 đội như vậy đích thực là ko tiện dụng. Cả ba chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong một vài năm trước lúc Dự án này. Mặc cho vấn đề gì xảy ra trong bếp, chúng tôi vẫn mang thể giải quyết được cùng nhau. Trong nghành nhà hàng này, bạn phải liên tục rèn luyện hàng ngũ của mình. đôi khi phải chăng hơn nên nó lời từ biệt, nhưng đầu tư thời kì vào 1 viên chức sẵn sàng học hỏi và san sớt niềm ham mang những chỉ tiêu chung là vô giá. ấy là cách những nhà hàng tồn tại”.

    Nguyên tắc thứ 7: Đừng phát triển thành thấp rúng

    Danny Serfer, Chủ/Đầu bếp của Blue Collar , Miami, FL

    “Bạn nên sắm các thực phẩm, nguyên liệu phải chăng nhất mà bạn với thể sở hữu và quan yếu nhất là một hàng ngũ nhân viên tốt. 2 điều trước hết là hiển nhiên còn điều rốt cuộc là điều quan yếu nhất. Là một chủ sở hữu tôi trông thấy tôi không thể làm số đông mọi thứ, bởi vậy tôi phải để cho phép viên chức của mình làm cho những công tác mà tôi với thể không cần quản lý trực tiếp. giả dụ tôi đã thuê những người rẻ, thì tôi sẽ tập huấn và đối xử tốt sở hữu họ hơn là lo lắng”.
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/1/19
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này