Tin tức Tại phòng Giám định ADN huyết thống là câu chuyện về sự gian dối

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 14/6/19.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tham gia ngày:
  18/12/18
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  NV Seo
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bà Nga cho biết trường hợp cố tình ghi sai tên, tráo mẫu xét nghiệm ADN hoặc thuyết phục công nghệ viên đổi thay kết quả chẳng phải là hãn hữu.

  đấy là 1 cuộc điện thoại gọi ra trong khoảng Quảng Bình - xét nghiệm ADN. Đầu dây bên kia, 1 người đàn ông tham khảo thông báo bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền, về vấn đề xét nghiệm quan hệ cha - con.

  Nữ giám đốc cho biết - xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền: ‘Người đàn ông này muốn xét nghiệm chiếc tóc và móng tay. Nghe đề xuất của quý khách , tôi khuyên anh chỉ làm xét nghiệm 1 trong hai cái bởi hai xét nghiệm này sẽ cho ra kết quả như nhau. Ví như thực hành cả 2 giá bán sẽ đội lên gấp đôi.

  Tôi cũng đề cập với anh - xét nghiệm ADN, nến lựa chọn nên xét nghiệm loại tóc bởi mẫu tóc sẽ rẻ hơn móng tay, nhằm tiết kiệm cho khách hàng’.

  mặc dầu được tư vấn tương tự nhưng người đàn ông này vẫn yêu cầu khiến cho xét nghiệm sở hữu cả hai mẫu để đảm bảo sự cứng cáp cho kết quả.

  đồng thời , anh cũng chuyển khoản gần như lập tức số tiền cho việc xét nghiệm hai mẫu trên. Hôm sau, vị khách này cũng gửi mẫu tóc và móng tay từ Quảng Bình ra trọng tâm tại Hà Nội.

  ‘Kết quả xét nghiệm hai cái y chang nhau và họ không hề là bố con. Bên cạnh đó sau lúc có kết quả, người đàn ông trên gọi điện đề xuất đổi họ của người bố trong tờ giấy ghi kết quả. Anh nói rằng, do phía trọng điểm ghi nhầm. Tôi trả lời: ‘Tôi sẽ kiểm tra giả dụ chúng tôi nhầm, chúng tôi sẽ xin lỗi và sửa lại. Nhưng giả dụ anh phân phối nhầm thông báo, tôi sẽ không đổi’, bà Nga nói lại.

  Sau đấy , người này gọi điện lại, thừa nhận anh ta cung ứng sai nên đại diện trọng tâm phân tách ADN và kỹ thuật di truyền không đồng ý phương án sửa thông tin tính danh Anh chị em .

  Bà Nga cho biết trường hợp cố tình ghi sai tên, tráo mẫu xét nghiệm ADN hoặc thuyết phục công nghệ viên đổi thay kết quả ko phải là hiếm .

  Theo bà Nga, gần đây , 1 cặp đôi khác cũng từng găng trước cửa phòng xét nghiệm ADN.

  một người đàn ông tới xét nghiệm cộng loại của 1 đứa trẻ. Kết quả cho thấy họ ko sở hữu quan hệ bố - con. Sau lúc nhận kết quả, cả 2 vợ chồng người đàn ông này cộng trở lại trung tâm . Tại đây người vợ liên tiếp khẳng định kết quả xét nghiệm ko xác thực , người đàn ông và đứa trẻ là cha con.

  Lần này họ yêu cầu trọng điểm xét nghiệm lại lần thứ 2. Bà Nga khuyên cặp đôi trên nên nghĩ suy trước lúc xét nghiệm bởi giả dụ việc sản xuất chiếc chuẩn xác thì kết quả sẽ ko thay đổi. Việc xét nghiệm lần hai sẽ tốn kém.

  Bà cũng đề cập thêm xét nghiệm ADN: ‘Sau 24h đề cập bắt đầu từ sản xuất dòng ví như khách buộc phải hủy, không khiến cho sẽ không được hoàn thanh toán xét nghiệm bởi khi đấy chúng tôi đã tiến hành. Trong vòng 24 giờ, giả dụ hủy việc xét nghiệm cũng chỉ được hoàn trả 50% chi phí’.


  Sau khi cung cấp mẫu và bắt buộc xét nghiệm, cặp đôi trên ra về. Không những thế chỉ một lát sau tôi nhận được một cuộc gọi. Người phụ nữ lúc nãy cho biết chị đã biết kết quả họ ko là cha con trong khoảng trước. Nhưng chị muốn trọng tâm cho 1 kết quả khác bởi nếu phơi bày sự thực sẽ làm cho mẹ con chị trơ khấc . Hẳn nhiên, đề nghị này bị bà Nga khước từ.

  30 phút sau cuộc điện thoại đó , cặp đôi trên quay lại trọng điểm và buộc phải hủy kết quả. Họ bằng lòng mất 50% số tiền xét nghiệm. Theo ấy, sau khi giấu giếm chồng gọi điện cho bà Nga nhưng không được như mong muốn, người vợ đành kể sự thực có chồng.
  [​IMG]
  những khoa học viên trong phòng xét nghiệm.

  Chị thú nhận đứa trẻ chẳng hề là con anh. Đấy là kết quả của một mối tình mang người đàn ông khác, lúc chồng chị đi khiến ăn xa.

  như vậy , đầu năm 2019, 1 người nữ giới ở Nghệ An cũng gửi đến trọng điểm phân tích ADN và công nghệ di truyền mẫu tóc của 1 người đàn ông và con trai chị này để xét nghiệm. Kết quả cho thấy 2 chiếc tóc trên lại là cộng của một người.

  Người nữ giới gọi điện cho rằng trung tâm xét nghiệm sai bởi chính tay chị ta lấy dòng tóc của bố và con nên chẳng thể lầm lẫn.

  ‘Chúng tôi không ngạc nhiên lúc kết quả xét nghiệm số tóc trên là cộng 1 người bởi chuyện tráo loại xảy ra ko phải lần đầu.

  rộng rãi người suy nghĩ ấu trĩ muốn kết quả xét nghiệm cho ra mối quan hệ bố - con nên giai đoạn lấy loại đã làm cho việc gian dối. Họ lấy tóc của bố và của con. Nhưng sau ấy vứt số tóc của bố đi và tiêu dùng số tóc của con tách khiến 2, ghi trên dòng là tóc bố và con.

  Họ không ngờ rằng, kết quả xét nghiệm sẽ lật tẩy việc ấy. Bởi ADN của mỗi người mỗi khác. ADN chỉ giống nhau ở trường hợp 2 người sinh đôi cùng trứng.

  sở hữu các trường hợp gian dối tương tự kết quả không thể như ý, tiền mất tật có. Người làm xét nghiệm mất tiền 1 cách thức vô bổ và tiếng rằng là lừa dối, sự việc càng thêm nặng nề’, bà Nga san sớt.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này