Nội Thất Sửa giàn phơi quần áo thông minh Hà Đông nhà chị Phượng ở CT8B Văn Quán

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi dohungsdcc, 13/8/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc Member

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  khi đang phơi đồ bất chợt giàn phơi nhà chị Phượng ở chung cư CT4A KĐT Văn Quán bị rơi tự do, không hãm lại được khiến cho chị không thể sử dụng giàn phơi để phơi quần áo. Được láng giềng giới thiệu về uy tín sửa giàn phơi đồ thông minh Hà Đông của chúng tôi, chị Phượng đã gọi ngay cho số đường dây nóng của Giàn phơi Lâm Anh. Sau lúc tiếp nhận thông tin, chỉ trong 30 phút nhân viên sửa giàn phơi của chúng tôi đã có mặt ở nhà chị Phượng.
  Đọc thêm http://giadungphucuong.com/p/gian-phoi-thong-minh
  dù rằng trời mưa phùn kéo dài nhưng khi nhận được điện thoại của chị Phượng nhân viên sửa giàn phơi của chúng tôi tức tốc đến nhà chị. Bởi chúng tôi biết thời tiết nồm ẩm khiến áo xống lâu khô nên giàn phơi quần áo thông minh thực thụ rất cần thiết ngay khi này.
  [​IMG]
  Trời mưa khiến việc di chuyển đến nhà chị Phượng của thợ sửa giàn phơi chúng tôi khá khó khăn
  Sau lúc khảo sát tình hình, viên chức kỹ thuật đã tìm ra nguyên nhân khiến cho giàn phơi đồ thông minh nhà chị Phượng rơi tự do là do giàn phơi đã sử dụng được quá lâu khoảng tầm 8 năm nên bộ tời giàn phơi bị bào mòn chẳng thể hãm dây cáp lại được cùng với đó là dây cáp cũng bị xơ gần đứt.
  Bộ tời giàn phơi quần áo thông minh sử dụng quá lâu nên giờ chẳng thể hãm được dây cáp khiến giàn phơi rơi tự do
  Theo http://gianphoithongminhpro.xyz/
  Chúng tôi khuyên chị nên thay bộ giàn phơi mới vì chi phí thay củ quay với dây cáp cũng gần bằng giá lắp đặt bộ mới và với sản phẩm mới còn được bảo hảnh 3 năm. Sau lúc nghe nhân viên chúng tôi trả lời, chị đã quyết định lắp ráp bộ giàn phơi thông minh nhập khẩu mới bởi giá cả vừa túi tiền mà độ bền cũng trên 7 năm.
  Sau lúc lắp ráp mới bộ giàn phơi đồ thông minh KS990 cho nhà chị Phượng
  Sau lúc lắp dựng bộ giàn phơi quần áo thông minh mới, chị Phượng cảm thấy rất chấp nhận về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ nhiệt liệt hết mình của viên chức chúng tôi. Chị nói: giả dụ biết ai có nhu cầu lắp hay tu sửa giàn phơi đồ thông minh thì sẽ giới thiệu tới cho chúng tôi. Mặc dầu, phải làm việc trong ngày mưa gió nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rất vui vì phục vụ được những khách hàng đáng yêu như chị Phượng.
  Giàn phơi Lâm Anh nhận sang sửa – lắp dựng giàn phơi thông minh tại Hà Đông và các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Nếu như bạn có nhu cầu lắp ráp hay sửa giàn phơi quần áo thông minh hãy gọi cho chúng tôi theo HOTLINE 0934619 456. Chỉ trong vòng 35 phút chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết những sự cố cho bạn.
  Tham khảo http://gianphoi-hoaphat.net/gian-phoi-thong-minh-hoa-phat.html
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này