Thời Trang Sneakergame Việt Nam: cuộc chơi mang nặng vấn đề tài chính

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi ngocanh2702, 14/9/18.

 1. ngocanh2702

  ngocanh2702 Member

  Tham gia ngày:
  21/8/18
  Bài viết:
  621
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xin chào các bạn, lại là mình, LuLu. Sau 2 bài viết mang tính chất review, tin tức và trải nghiệm cuộc sống, mình xin quay lại với một bản tin mang tính chất hết sức hot bỏng và thời sự. Ngày hôm nay, hoàn tất bài viết này cộng với mình, là một khách mời quen thuộc và ko mấy đặc thù. Bởi thế mình xin chào lại lần nữa, chúng mình là LuLu và Hoàng Kim!!!

  Thôi lảm nhảm thế là đủ rồi, chúng mình xin đi vào chủ đề bàn luận chính của ngày bữa nay, vấn đề tài chính tiền bạc trong sneakergame Việt Nam hiện tại.

  trước nhất là một khía cạnh tương đối là nóng bỏng của vấn đề này : muốn chơi giày thì phải có tiền, để chơi giày thì nhà phải có điều k

  Một lẽ cố nhiên rằng không một ham nào là miễn phí cả, đặc biệt là sneakergame, khi mà những sản phẩm ra liên tiếp cũng như được hype giá lên đến nóc. Tuy vậy vấn đề nói trên là một tư tưởng vô cùng lệch lạc của một bộ phận lớn các bạn ham mê sneakers và chính yếu là các các bạn mới tham gia vào shoegame. Vậy sự thật đằng sau là gì? Để nhắc về vấn đề nguồn vốn, bản tính là giả dụ các bạn sưu tầm hay theo đuổi một ham mê một mực nào thì đều cần bỏ công sức, thời gian và cả tiền nong thì mới đi được đến chung cục. Chơi giầy cũng vậy thôi, cũng như những người thích sưu tầm đồ cổ, đồ công nghệ hay các thứ khác mà có lúc còn tốn kém hơn.

  nguồn vốn tất nhiên là một vấn đề đè nặng, nhưng có nên hay ko lúc lấy vấn đề tiền nong để thẩm định niềm mê say của một con người? Phải xác nhận rằng đã chơi giầy, ai cũng muốn giầy heat, giầy độc, lúc đăng lên được đa dạng like và cả đồ hàng hiệu, hàng lux, Chính vì vậy bây giờ nhà nhà người người đều Off-White x Adidas Yeezy 350 V2 , Zanotti, Jays. Nhưng để nói về niềm ham mê đích thực của một con người thì có nên chỉ thẩm định trên góc cạnh tiền bạc?

  [​IMG]

  Một bộ sưu tập vài chục ngàn đô so với một bộ sưu tập vài trăm đô hay cùng lắm là 1-2 ngàn đô thì hẳn nhiên giá trị cà nhắc. Nhưng liệu, vì vậy mà cho rằng niềm đam mê của họ tỉ lệ thuận với lượng tiền bỏ ra, điều ấy có đúng không? Sai hoàn toàn. &Ldquo;Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để bỏ ra số tiền lên đến nghìn đô dù ham mê với giầy có lớn đến mức nào. Ví như không hề sự nghiệp, thì mê say cũng sẽ đơn thuần là một thứ mà mình ham và đeo đuổi mỗi ngày chứ không hề cả cuộc sống của mình đâu các bạn ạ.

  Không chỉ vậy, không phải ai yêu giày cũng phải yêu các dòng đắt tiền như Jays, như Rick Owens thì mới đúng là yêu giày. Có thể vì vấn đề nguồn vốn hoặc có thể ko, nhưng vấn đề quan yếu ấy là dòng giày họ thích thì giá tiền của nó chẳng hề là gần như để mang ra đặt lên bàn cân và so sánh như đong đếm từng đồng tìm giết mổ ngoài chợ. Ví như vậy thì cái cuộc chơi này, cái mà được gọi là ham mê này, có vẻ “rẻ tiền” quá. Yêu thích mà tính được bằng tiền thì có khác gì là lấy vốn đầu tư ra đong đếm chuyện tình cảm, phải không?

  Như chủ của nhãn hàng Spacemen Design mình có chuyện trò và đề cập lại trong bài viết về Toronto Sole Exchange của mình lần trước hay cực nhiều đầu giày lâu năm mà mình có quen biết, họ có thể bắt đầu yêu giày từ rất sớm nhưng chẳng phải ngay những năm Đầu tiên đã có tủ giầy khủng hay những đôi heat. Họ chịu dành dụm, buôn bán, tạm gác lại say mê cop các đôi “grail” trong các năm Ban đầu vì khả năng tài chính và sau này lúc có cơ hội thì đã bắt đầu xây dựng bộ sưu tập của riêng mình. Đó là các điều rất đáng trân trọng và đáng hâm mộ ở các đầu giày đích thực. Vì suy cho cộng, dù không thể lấy tiền ra đánh giá niềm ham mê, nhưng để nuôi say mê thì tiền nong vẫn là một phần tất yếu.

  các bạn vẫn nên tĩnh tâm tự kiểm chứng niềm đam mê của mình và cuộc chơi này theo một hướng hăng hái nhất vì yêu thích là thứ còn đó lâu bền nên cần có lòng kiên nhẫn và quyết tâm theo đuổi. Có 1 vài bạn còn làm các việc tương đối “dị” để mang đến đôi giày mình thích, dù ấy đơn thuần là một sản phẩm “general release” mà thôi.

  bạn đang kiếm tìm đôi hàng hiệu cho bản thân, hãy tới Fandy Store, nơi có đủ sự chọn lọc từ giày cá tính, áo xống, phụ kiện phong cách, thể thao,bán giày thể thao ở đà nẵng luôn sẵn sàng đợi bạn tại các địa chỉ quen thuộc.

  .
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này