Bất Động Sản Series Đi "săn" cùng hội BĐS - Kỳ 6: Những bí quyết “vàng” đầu tư bất động sản

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vsetgroup, 6/9/21.

 1. vsetgroup

  vsetgroup New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/21
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Là xu hướng đầu tư chưa bao giờ hạ nhiệt, bất động sản luôn là mối quan tâm của đa dạng hệ nhà đầu tư. Nhưng với người mới chưa có kinh nghiệm, đầu tư như thế nào để đem lại lợi nhuận nhanh, hạn chế tối thiểu rủi ro nhất có thể? Ở kỳ 6 trong series đi “săn" cùng hội BĐS, theo chân chúng tôi tìm ra những bí quyết “vàng” đầu tư bất động sản thành công nhé!

  Những bí quyết “vàng” đầu tư bất động sản giúp bạn thành công
  Bí quyết thứ nhất: “Vị trí, vị trí và vị trí” - quan trọng nhắc 3 lần
  [caption id="attachment_7029" align="aligncenter" width="800"][​IMG] Vị trí là yếu tố quan trọng[/caption]
  Đây là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất trong những bí quyết “vàng” đầu tư bất động sản tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao; đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị, thu hút dân về ở). Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.

  >>> Xem thêm: Series Công thức mua nhà "bất bại" - Bài 1: Vay tiền mua nhà và kinh nghiệm nên biết

  Bí quyết thứ hai: Một trong những bí quyết “vàng” đầu tư bất động sản là khảo sát dự án vào lúc chiều tối
  Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày; nhưng thời điểm đó người dân phải đi làm (không có ở nhà); không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết để xem tổng quát vị trí, tầm nhìn, cảnh quan; nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm. Lúc đó, cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa; lượng người ra vào dự án thể hiện rõ nhất.

  Bí quyết thứ ba: Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính
  [caption id="attachment_7030" align="aligncenter" width="800"][​IMG] Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính[/caption]
  Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi; cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực; hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

  >>> Xem thêm: Series Công thức mua nhà "bất bại" - Bài 2: Tiết kiệm tiền mua nhà

  Bí quyết thứ tư: Chỉ mua tài sản có tính thanh khoản cao
  Nên hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng; có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng; còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

  Bí quyết thứ năm: Một trong những bí quyết “vàng” đầu tư bất động sản quan trọng là pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín
  [caption id="attachment_7028" align="aligncenter" width="640"][​IMG] Một trong những bí quyết “vàng” đầu tư bất động sản quan trọng là pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín[/caption]
  Nhà đầu tư nên “chọn mặt gửi vàng” từ những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng; chứng minh được tài chính vững mạnh; sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

  Bí quyết thứ sáu: Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông
  Theo đó môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn; nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối; vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm; nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

  Bí quyết thứ bảy: Ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng
  Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu VND/m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần; thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

  ✅Cùng xem qua các hình thức đầu tư bất động sản qua video này✅


  Bí quyết thứ tám: Quan tâm đến cộng đồng
  Nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh; cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

  Hỏi: “Giá BĐS năm 2021 tăng hay giảm để nhanh chóng áp dụng những bí quyết “vàng” đầu tư bất động sản?”
  [caption id="attachment_7031" align="aligncenter" width="800"][​IMG] “Giá BĐS năm 2021 tăng hay giảm để nhanh chóng áp dụng những bí quyết “vàng” đầu tư bất động sản?”[/caption]
  Dù bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19; xong giá bất động sản ở một số phân khúc trọng điểm không hề giảm nhiệt.
  Lũy kế của sự tăng giá liên tục làm cho giá các loại căn hộ thay đổi đáng kể. Có những dự án, căn hộ trước đây thuộc phân khúc bình dân thì nay đã có mức giá thuộc phân khu trung cấp.
  Đối với nhà ở riêng lẻ, đất nền; Bộ Xây dựng ghi nhận biên độ tăng giá rất khác nhau giữa các địa phương và khu vực. Nếu tính theo mức giá bình quân thì mức độ tăng giá nhà ở riêng lẻ, đất nền tại các địa phương khoảng 3 - 5%.
  Theo chuyên gia dự báo, trong 2021, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, giá nhà đất vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng; biên độ giá bán các sản phẩm bất động sản tăng thêm khoảng 10% so với năm 2020.

  Lời kết
  Nếu chưa có kinh nghiệm và lần đầu tiên tham gia thị trường BĐS; đừng nóng vội mà khiến bản thân bị tổn thất. Hãy tìm hiểu và quan sát thật kỹ để hiểu hơn về cách thức hoạt động của thị trường.
  Kết thúc kỳ 6 trong chuỗi series đi “săn" cùng hội BĐS với những bí quyết “vàng" đầu tư bất động sản. Batdongsan247.net hy vọng chuỗi bài này đã mang lại cho bạn tổng hợp kiến thức cần thiết nhất; để bạn bắt tay làm giàu nhanh chóng trong thị trường luôn dẫn đầu xu hướng này. Chúc các bạn thành công!

  >>> Bài viết liên quan: Series Đi “săn” cùng hội BĐS – Kỳ 7: BĐS năm 2022 sẽ diễn biến như thế nào?

  Tham khảo gói "Đầu tư an toàn - Bảo hiểm an tâm" ngay tại đây [​IMG]
   
 2. longxaonghe91

  longxaonghe91 New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/21
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TeamViewer Portable is software for remote control from one computer to another, screen sharing, online gaming, web conferencing and file transfer between computers. Help control, manage, monitor and repair computers, mobile devices, network machines from anywhere, anytime.
  TeamViewer Features
  TeamViewer Portable is an intuitive utility that allows users to remotely connect to a computer, view its desktop, and operate it as if it were their own. Moreover, these functions are not limited to professionals only, as the user-friendly interface also allows beginners to work with it.

  [​IMG]
  To use TeamViewer, the application needs to be installed on both computers involved in the connection, and each of them has a unique ID and password. Whenever a user wants to gain control of another computer, they need to enter the corresponding ID and password to establish an immediate connection.

  TeamViewer Portable allows users to create lists of computers to automatically remotely control, manage them, and even exchange instant messages or make video or phone calls. Professionals are free to dive into the many customization options to set hotkeys, activate Wake-on-LAN on computers to enable them, without the help of remote users.

  Another useful feature of TeamViewer Portable is that it supports multiple simultaneous users connected to a single PC, instead of limiting this to a single remote user. In other words, you can get a few of your friends to work together and fix any issues or problems your PC may have.

  Download TeamViewer Portable
  TeamViewer Portable is not only an intuitive application that can be of great use when it comes to remote connections, but it can also perform a wide range of additional functions that require specialized skills and additional software. installed on the PC.

  TeamViewer 15.19.3 Portable
  [​IMG] [​IMG]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này