Linh tinh Property trong GSTARCAD - Chức năng và cách sử dụng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 30/6/20.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Member

  Tham gia ngày:
  5/7/18
  Bài viết:
  266
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bảng điều khiển thuộc tính là một công cụ hữu ích trong chương trình CAD, vậy thì nó thường giúp chúng ta theo những cách khác nhau như thế nào? Cùng tìm hiểu về property trong GstarCAD.
  [​IMG]

  Bảng điều khiển thuộc tính là một công cụ hữu ích trong chương trình CAD, vậy thì nó thường giúp chúng ta theo những cách khác nhau như thế nào? Cùng tìm hiểu về property trong GstarCAD.
  GstarCAD là một phần mềm CAD 2D và 3D nổi tiếng với tốc độ thiết kế nhanh, dung lượng tải nhẹ, mang lại cho bạn một trải nghiệm sáng tạo về CAD.

  1, Property trong GstarCAD giúp kiểm tra thông số của View
  Một số người mới bắt đầu sử dụng CAD không thực sự biết kích thước thực của cửa sổ đồ họa trong CAD, đó là lý do tại sao họ đặt câu hỏi như dòng chữ mà tôi vẽ quá ngắn hoặc Tại sao tôi vẽ bằng cách nhập tọa độ thực sự nằm ngoài tầm nhìn? Ngay cả đối với người mới bắt đầu mà cả những nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc hiểu một số điều dị thường.
  Khi chúng ta mở Property Panel mà không chọn bất kỳ đối tượng nào, có một số tham số thông thường của bản vẽ, như trong hình dưới đây:

  [​IMG]

  Khi chúng ta phóng to hoặc thu nhỏ khung nhìn, chiều cao và chiều rộng của nó sẽ thay đổi tương ứng.

  2. Property trong GstarCAD - Kiểm tra và sửa đổi các tham số của các đối tượng
  Sau khi chúng tôi chọn một đối tượng nhất định, Property Panel sẽ hiển thị các tham số của các đối tượng đó để chúng tôi có thể hiểu tổng thể về đối tượng đó. Ví dụ, đối với Pline và Hatch, chúng ta không chỉ có thể thấy các tham số thông thường mà cả tham số Area và tham số Length.
  Khi văn bản hoặc kích thước hiển thị bất thường, chúng tôi có thể kiểm tra kiểu văn bản và kiểu thứ nguyên cũng như một số thông số liên quan khác để kiểm tra các vấn đề nếu có.
  Một số tham số của bảng thuộc tính Property trong GstarCAD có thể chỉnh sửa trong khi các tham số khác thì không. Trong số các tham số này, tọa độ bắt đầu và kết thúc có thể chỉnh sửa trong khi chiều dài và góc không thể chỉnh sửa được vì chúng là kết quả được tính toán, như trong hình sau đây:

  [​IMG]

  Khi chúng tôi đã chọn nhiều đối tượng, Property Panel sẽ hiển thị các tham số chung của chúng, nếu các tham số chung giống nhau, thì nó sẽ hiển thị tên hoặc giá trị thuộc tính, nếu không, nó sẽ hiển thị “Multiple”
  Bạn có thể chỉnh sửa các tham số miễn là chúng có thể chỉnh sửa mặc dù chúng không giống nhau.

  [​IMG]  [​IMG]  ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

  Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: Media@vihoth.com
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này