Thời Trang POS365 - Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi POS365, 13/9/19.

 1. POS365

  POS365 New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/19
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hơn 70.000 khách hàng hiện nay sử dụng và đánh giá về phần mềm POS365 tuyệt vời này. Chỉ với khoảng 3.000 đồng mỗi ngày, mọi hoạt động của từng cửa hàng, chi nhánh được thực hiện trơn tru và đồng bộ với nhau.
  Xem chi tiết tại: Đăng nhập để thấy Link
  Phần mềm POS365 có tính năng quản lý từ xa, giúp quản lý và chủ cửa hàng có thể nắm bắt, giám sát bất cứ lúc nào. Thật tiện lợi khi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể yên tâm về tình hình cửa hàng của mình và xử lý kịp thời đúng không nào.
  POS365 thực hiện báo cáo doanh thu trong ngày, trong tuần, trong tháng… một cách nhanh chóng và chính xác. Lượng hàng hóa còn tồn trong kho có thể được quản lý sát sao, lên kế hoạch hợp lý.
  Những nguồn hàng tồn kho khiến doanh số của doanh nghiệp bạn bị giảm xuống.
  Phần mềm POS365 giúp những giao dịch được dễ dàng hơn. Độ chính xác cao hơn khi sử dụng phần mềm, tránh tình trạng sai số khi thực hiện tính toán theo cách truyền thống.
  POS365 hỗ trợ những tính năng chiết khấu, phương thức thanh toán vào thao tá giao dịch tính tiền. Giúp cho việc thanh toán được chính xác hơn và tránh nhiều thao tác khó khăn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhanh chóng. POS365 chắc chắn là trợ thủ đắc lực mà bất cứ cửa hàng nào cũng cần cho mình.
  Chỉ bằng với giá tiền của một cốc trà đá mỗi ngày, việc kinh doanh của cửa hàng bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn với phần mềm quản lý bán hàng POS365
  [​IMG]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này