Tin tức Nhượng quyền kinh doanh trà sữa – hướng đi mới cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Anh43, 14/1/19.

 1. Anh43

  Anh43 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/18
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhượng quyền kinh doanh trà sữa chính là xu hướng đầu tư có lợi nhuận cao. Câu nói Thiên hạ hay đồn là kinh doanh 1 vốn 4 lời. Bạn đã thấy sự lợi hại của việc kinh doanh nhượng quyền trà sữa. Bởi vì sao, trà sữa hiện đang trở thành thức uống hot nhất và không bao giờ ngừng.

  [​IMG]

  Xu hướng kinh doanh cho giới trẻ – cơ hội làm giàu không tưởng

  Chắc có lẽ bạn đang bắt gặp một số câu hỏi như:

  • Thương hiệu nào phù hợp với ngân sách đầu tư bạn?
  • Thương hiệu nào phù hợp với kinh doanh tại địa phương của bạn?
  • Có nên nhượng quyền đã có thương hiệu sẵn?
  • ….
  Đầu tiên chúng ta cùng đi làm rõ khái niệm nhượng quyền kinh doanh là gì? Hiểu một cách đơn giản như thế này: Nhượng quyền kinh doanh hay còn gọi là nhượng quyền thương hiệu hoặc nhượng quyền thương mại là một hình thức hợp tác, cho phép bạn sử dụng thương hiệu hoặc bán các sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng nào đó.

  Và bạn sẽ được các thương hiệu nổi tiếng đào tạo về quy trình nghiệp vụ chế biến sản phẩm và chiến lược phát triển cửa hàng để tăng doanh số bán hàng. Bạn sẽ phải thực hiện đúng theo cam kết trong bản hợp đồng đăng ký nhượng quyền kinh doanh của bên nhượng quyền đưa ra.

  Bây giờ có phải đã làm rõ câu hỏi thứ 3 “Có nên nhượng quyền thương hiệu có sẵn” phải không nào?

  Sau đây chúng ta đi giải quyết 2 câu hỏi trên nhé

  Nhượng quyền trà sữa Royaltea

  [​IMG]

  Royaltea – thương hiệu nổi tiếng nhất tại Châu Á

  Royaltea là một trong những thương hiệu trà sữa đình đám, đã khẳng định được vị thế trên thị trường. Royaltea ra đời tại HongKong và đã nhanh chóng phát triển hơn 40 cửa hàng toàn quốc. Không một thương hiệu nào có thể đứng vững được nếu không có khách hàng. Thế nhưng, với Royaltea, thương hiệu này đã chứng minh được sức hút khổng lồ của mình, thu giữ được lượng khách trung thành ổn định. Và đó chính là nguồn đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư nhượng quyền thương hiệu.

  Hợp tác với Royaltea là hợp tác với thương hiệu trà sữa có nguồn trà sạch, ngon, hảo hạng từ Hoàng Trà Quảng Đông danh bất hư truyền. Nguồn nguyên liệu đặc biệt này đã tạo nên những ly trà sữa có hương vị đặc trưng, thơm mát và ngậy béo hoàn toàn khác biệt so với các thương hiệu trà sữa khác. Với những lợi thế cực khủng như thế, Royaltea là thương hiệu trà sữa đáng để bạn đầu tư.

  Để tìm hiểu một cách chi tiết về quyền lợi và điều kiện nhượng quyền thương hiệu trà sữa Royaltea tại https://royalteavietnam.net/nhuong-quyen-tra-sua/
   

  Liên kết được tài trợ

  Your Banner
  Email: admin@6giay.vn
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này