Linh tinh Những ưu điểm của việc sử dụng cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi MrGolf, 8/11/18.

 1. MrGolf

  MrGolf New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/18
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đăng nhập để thấy Link từ lâu đã được sử dụng để thay thế cho cỏ nuôi trồng từ nhiên vì những ưu điểm vượt trội so với việc sử dụng cỏ thật.
  Dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên cho bạn những ưu điểm của việc sử dụng cỏ nhân tạo vào các công trình sân tập golf, sân bóng đá, cỏ sân vườn công viên,…
  1. Chất lượng bền đẹp theo thời gian
  Cỏ nhân tạo được sản xuất bằng nhựa PE có chất lượng cao, có khả năng chịu đựng những tác động của thời tiết và sự cọ sát cao.
  [​IMG]

  2. Không tốn công chăm sóc
  Nếu bạn sử dụng cỏ trồng tự nhiên trên các mặt sân thì đồng nghĩa với đó là sau một khoảng thời gian bạn phải chăm sóc, cắt tỉa. Cùng với đó bạn luôn có khả năng chịu rủi ro về thời tiết, khí hậu khiến cỏ không thể phát triển bình thường được.
  Còn với cỏ nhân tạo thì việc của bạn chỉ là sử dụng và sử dụng thôi.

  3. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao


  [​IMG]
  Cỏ nhân tạo ngày nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại khác nhau để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

  4. Thời gian thi công nhanh chóng
  So với việc thi công một sân cỏ thật thì việc thi công một sân cỏ nhân tạo rút ngắn được rất nhiều thời gian do có thể loại bỏ được các yếu tố về mặt làm mặt bằng và thời gian sinh trưởng và phát triển của cỏ thật!
  Trên đây là một vài những ưu điểm của việc sử dụng cỏ nhân tạo, còn việc sử dụng loại nào cho phù hợp thì còn tuy thuộc vào đặc điểm sử dụng của các công trình.
  Hiện tại Golffami đang cung cấp rất nhiều những sản phẩm cỏ nhân tạo với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng từ: cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân bóng đá cho đến những thảm cỏ nhân tạo sân vườn, công viên, những nơi công cộng.
  Ngoài ra Golffami còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về Golf:
  >>> Đăng nhập để thấy Link
  >>> Đăng nhập để thấy Link
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này