Linh tinh Những ưu điểm của bể phốt composite

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vodonglam, 26/3/20 lúc 16:02.

 1. vodonglam

  vodonglam New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/20
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian gần đây, nhiều người dân luôn phản ánh về tình trạng bể phốt truyền thống bằng bê tông không đáp ứng được những yêu cầu về xử lý chất thải. Thậm chí nước thải từ những bồ chứa này còn thẩu thấu ra ngoài gây mùi hôi thối khó chịu, kèm theo đó là uy cơ gây ô nhiễm và đe dọa cho sức khỏe cho hộ gia đình. Hiểu được tình trạng đó, sự ra đời của bể phốt composite hay còn được gọi tên khác là bể tự hoại composite là một phần của hệ thống xử lý chất thải hoàn hảo để thay thế cho những bể tự hoại truyền thống mà chúng ta đã sử dụng.
  [​IMG]
  Bể phốt composite là xu hướng của tương lai

  Tại sao lại nói là xu hướng của tương lai? Bể phốt Composite được nghiên cứu và phân phối sử dụng có các nước có khoa học tiến bộ và luôn hướng đến cảm nhận người sử dụng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Đồng thời sau khi được cải tiến về chất liệu khi thêm các sợi thủy tinh, kim loại tạo độ bền chắc cho sản phẩm bể phốt nên đã được áp dụng ở nhiều quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ.

  Còn ở Việt Nam, bể phốt composite là sự lựa chọn hoàn hảo cho lắp đặt ở những công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắp hay nhưng công trình nhỏ như hộ gia đình, chung cư, vì sao ư? Bể phốt composite nhỏ gọn dễ dàng trong khâu vận chuyển với lắp đặt, thích hợp với nhiều vị trí lắp đặt, hơn hết chính vì khí hậu ở nước ta nóng và có độ ẩm cao nên cần có một bể phốt kín, tránh bị chất thải bị tràn ra ngoài gây bốc mùi khó chịu hay thẩm thấu vô nguồn nước gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
  [​IMG]
  Độ bền và tuổi thọ của bể tự hoại composite bất chấp thời gian

  Được làm bằng chất liệu composite nên những bể phốt composite luôn có sức mạnh chống nức gãy và độ bền cực cao. Với đặc tính chuyên biệt của vật liệu composite làm nên những chiếc bể phốt bằng composite chịu được nhiệt độ cao kèm theo áp lực mạnh của nước, hóa chất và cả sự ăn mòn của thời gian lên sản phẩm.
  Chưa dừng lại ở đó, những loại bể tự hoại thông thường được sử dụng luôn có tuổi thọ thấp kèm theo chất lượng không được bảo đảm theo thời gian. Nhưng riêng với bể tự hoại composite, thời gian và độ bền chắc của sản phẩm đã được kiểm chứng là cao hơn từ 3 đến 4 lần những loại bể phốt thông thường.
  [​IMG]
  Giá cả của bể phốt composite

  Với thời gian sử dụng sản phẩm lâu kèm theo độ bền và chất lượng sản phẩm bể phốt mang lại thì tất nhiên giá thành có hơi cao hơn so với những lại bể xử lý chất thải truyền thống. Nhưng nếu nói về giá mà lại không chọn và sử dụng sản phẩm bể phốt composite vào những công trình thì đó là một sự đầu tư không khôn ngoan. Nếu tính thêm chi phí sửa chữa và loại bỏ những chất thải ra bể chứa thì những loại bể tự hoại thông thường luôn có chi phí cao hơn những loại bể phốt được làm bằng composite này.
  Đây chính là những tính năng tuyệt vời mà bể phốt composite (bể tự hoại composite) mang lại cho người sử dụng, chúng khắc phục gần như hoàn toàn những khuyết điểm của những loại bể phốt truyền thống. Với những lý do trên mình cho là đủ thuyết phục người tiêu dùng thay thế hoàn toàn những bể tự hoại thông thường và chuyển qua sử dụng sản phẩm bể tự hoại composite có nhiều tính năng ưu việt.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này