Nội Thất Những lời khuyên giúp bạn tiết kiệm tiền mua sàn gỗ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi tieuthao, 13/8/18.

 1. tieuthao

  tieuthao New Member

  Tham gia ngày:
  11/8/18
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chúng ta đều biết việc giữ gìn sàn gỗ giá rẻ ở hà nội khỏi các tác động từ sinh hoạt hàng ngày khá vất vả và tốn kém. Sàn gỗ có tuổi thọ trung bình chỉ 10 năm, vì vậy khi không thể tránh khỏi xảy ra và sàn nhà của bạn đã có ngày của nó, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ. Vì vậy, chúng tôi đã lên cùng một danh sách sáu lời khuyên hiểu biết để giúp bạn tiết kiệm tiền trên sàn mới của bạn.
  [​IMG]
  1. Tự lắp đặt sàn gỗ
  Bắt tay của bạn bẩn và lắp đặt sàn gỗ giá rẻ của bạn mình có thể giúp bạn tiết kiệm một số lượng đáng kể bột, như gần một nửa giá sàn mới đến từ chi phí lắp đặt. Các hướng dẫn đã đặt cùng một hướng dẫn sử dụng với lời khuyên cho việc lắp đặt, không phải đề cập đến rất nhiều sàn gỗ của họ có một hệ thống khóa bấm đơn giản, vì vậy trở thành Nick Knowles tiếp theo thực sự là khá khả thi.
  Xem thêm địa chỉ cửa hàng sàn gỗ đường quang trung
  2. Trở thành hiện thực
  Đó là tất cả tốt và tốt mơ ước của sàn đẹp, tuy nhiên nếu bạn đã có năm trẻ em và một con chó yêu bơi lội, rất có thể là gỗ cứng hoặc thảm kem có lẽ không dành cho bạn. Trước khi bạn mua, cung cấp cho sàn của bạn một số suy nghĩ nghiêm trọng, như đưa ra quyết định sai có thể có nghĩa là phải thay thế sàn của bạn sớm hơn bạn mong đợi. Đó là khôn ngoan để có một ý tưởng mơ hồ về cách bạn có thể được sử dụng phòng và làm thế nào đập sàn có khả năng nhận được, vì điều này có thể tiết kiệm đồng xu của bạn trong thời gian dài.
  Xem thêm thợ lát sàn gỗ hà nội
  3. Sửa chữa nó
  Nếu không may, sàn mới của bạn không bị đánh đập, đừng đánh giá thấp khả năng của thợ sửa xe. Nếu vết xước trên sàn gỗ của bạn đang mài bánh răng của bạn, không ngay lập tức nhảy vào thay thế đắt tiền cho đến khi bạn đã nghiên cứu giải cứu sàn hiện tại của bạn. Ví dụ, nếu thiệt hại không quá sâu, bạn có thể tự hoàn thiện sàn nhà của mình bằng cách chà nhám lớp hoàn thiện cũ bằng máy chà cát đã thuê rồi sơn lại bằng một số vết bẩn hoặc sơn bóng.
  4. Tận dụng lợi thế của các mẫu
  Khi đi sâu vào việc mua một tầng mới, điều cần thiết là xem vật liệu trông như thế nào trong nhà riêng của bạn. Ánh sáng trong các cửa hàng có thể không đại diện chính xác nó trông như thế nào khi nó được lắp đặt cuối cùng. Điều tương tự cũng áp dụng khi xem sàn trực tuyến, vì điều này có thể làm thay đổi màu sắc một chút. Giảm giá sàn Depot cung cấp một dịch vụ mẫu miễn phí để bạn có thể xem chất lượng cho chính mình và được 100% chắc chắn trước khi bạn thực hiện mua hàng của bạn.
  5. Lựa chọn phương án rẻ hơn
  Trong ngày và tuổi tác, có rất nhiều loại sàn khác nhau, từ nhựa vinyl, gỗ dán cho gỗ chế tạo, mà bất kỳ hình dáng nào bạn ưa thích đều có thể dễ dàng nhân rộng. Nếu có một thay thế rẻ hơn cho một loại sàn nhất định, rõ ràng là cung cấp cho nó một whirl. Ví dụ, nếu bạn muốn mua sàn gỗ là một lựa chọn ít đắt tiền mà có cùng một cái nhìn. Mặc dù nó có thể không phải là thực tế, gỗ kết thúc gỗ là khoảng một phần năm của giá sàn gỗ rắn.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này