Linh tinh Những loại hình dịch vụ mới nổi tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi mr.thangbe, 9/11/18.

 1. mr.thangbe

  mr.thangbe Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  405
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  văn phòng thám tử
  Nơi ở:
  hà nội
  Những loại hình dịch vụ mới nổi tại Hải Phòng
  Hải Phòng là tỉnh phía Bắc, với lợi thế về giao thông đường bộ và đường biển giúp kinh tế Hải Phòng phát triện vượt bật. Trong hơn 10 năm trở lại đây tầng lớp trung lưu chiếm đa số. Bên cạnh đó xuất hiện rất nhiều người giàu trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, hàng hải, thủy sản, xuất nhập khẩu, đồ gỗ, tài chính, du lịch....Chính sự phát triển của kinh tế cùng sự xuất hiện của nhiều tầng lớp dân số giàu, Hải Phòng đang là nơi phát triển nhiều loại hình dịch vụ tiện ích dành cho người giàu.


  [​IMG]


  Dịch vụ giao hàng, Ship hàng

  [​IMG]

  Khi con người quá bận rôn với công việc, không muốn lãng phí thời gian vào những việc quá đơn giản như đia mua đồ ăn, hay đồ dùng cá nhân, thì việc những món hàng này sẽ được mang tới tận tay ban với một khoản phí vừa phải sẽ là lựa chọn được nhiều người quan tâm, nhất là giới trẻ Hải Phòng. Đó không phải là lười nhác mà là sự cân đối thời gian, thay vì mất thời gian đi mua đồ, chúng ta dành thời gian đó để làm việc sẽ có lợi hơn về kinh tế, sức khỏe , an toàn khi không phải ra đường... Đó là lý do hiện nay loại hình dịch vụ liên quan tới giao hàng, ship hàng phát triển mạnh tại Hải Phòng.

  Dịch vụ du lịch

  [​IMG]

  Người dân Hải Phòng dần có thói quen hưởng thụ hơn khi có nhiều tiền. Sau những ngày làm việc căng thẳng việc trích ra một khoản tài chính nhỏ để phục vụ nhu cầu du lịch là hoàn toàn hợp lý. Ngày nay tại Hải Phòng rất nhiều các công ty dịch vụ mô giới du lịch mọc lên. Bên canh du lịch tại các tỉnh thành khác, và ngoài nước, du lịch tại chính Hải Phòng cũng thu hút rất nhiều người dân Hải Phòng. Hàng loạt khu vui chơi giải trí, trung tâm thường mại, mua sắm, ăn uống, khách sản nghĩ dưỡng mọc lên phục vụ nhu cầu người dân.

  Dịch vụ thám tử

  [​IMG]

  Bên cạnh sự triển của kinh tế và đời sống người dân Hải Phòng được nâng cao thì mặt trái của nó lại là những tệ nạn. Hiện nay tại Hải Phòng tình trạng lừa đảo, trốn nợ trong kinh doanh, đàn ông ngoại tình rất nhiều chính vì vậy rất nhiều đơn vị thám tử tại Hà Nội và Sài Gòn đã nắm bắt được cơ hội mở rộng địa bàn hoạt động tại đây. Hiên nay trên địa bàn có trên dưới 5 văn phòng thám tử tại Hải Phòng hoạt động. Mục đích của những văn phòng công ty thám tử này là giúp khách hàng thu thập bằng chứng theo yêu cầu. Mặc dù nhu cầu sử dụng cao tuy nhiên rất nhiều khách hàng còn e ngại khi sử dụng dịch vụ này bởi nhiều thông tin trái chiều trên internet như thám tử hai mang, lừa đảo.... Để tránh tình trạng này các văn phòng luật tại Hải Phòng khuyến cáo khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ thám tử của những công ty được cấp phép, có GPKD, mã số thuế . Hiện nay tại Hải Phòng chỉ duy nhất 2 văn phòng được cấp phép là Công ty thám tử Hoàng Long và Công ty thám tử thành công.

  Dịch vụ vận tải
  [​IMG]

  Tỷ lệ người dân Hải Phòng sở hữu oto riêng cao hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác trên cả nước, tuy nhiên nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải tại thành phố này rất cao. Thay vì sử dụng phương tiện cá nhân tự lái. Người dân Hải Phòng có thói quen sử dụng taxi, xe có lái...Có thể sự tiện ích khi tích kiệm thời gian, đỗ xe, an toàn và có thể làm việc trong quá trính đi xe là lý do nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải tại đây tăng cao. Bên canh vận tải dường bộ thì dịch vụ vận tải đường biển cũng rất phát triển, hàng loạt công ty vận tải biển mọc lên với rất nhiều tàu, du thuyền nghỉ dưỡng sang trọng được đầu tư. Với lợi thế sở hữu cảng Hải Phòng, giúp thành phố này dẫn đầu trong dịch vụ vận tải container, hàng hóa.
   

  Liên kết được tài trợ

  Your Banner
  Email: admin@6giay.vn
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này