Linh tinh Những điều bạn chưa biết về thanh nhiệt nồi nấu phở. Tìm hiểu chi tiết từ A - Z

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuonghanh, 3/4/20.

  1. phuonghanh

    phuonghanh Member

    Tham gia ngày:
    4/12/19
    Bài viết:
    71
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Thanh nhiệt được coi là chi tiết quan trọng nhất và cần được lưu ý khi chế tạo và sử dụng nồi nấu phở. Được làm từ chất liệu inox cao cấp, độ bền lên đến 2 năm nhưng rất nhiều khách hàng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn đã có sự cố. Vậy thanh nhiệt là gì và sử dụng thanh nhiệt đúng cách là như thế nào? Hãy cùng INOX TRUNG THÀNH tìm hiểu qua bài viết này nhé.


    [​IMG]

    Lựa chọn nồi nấu phở phù hợp với điều kiện kinh doanh.
    1. Chọn nồi nấu phở phù hợp với nhu cầu là tiết kiệm nhất.
    Phân loại các dòng nồi nấu phở điện theo nhu cầu:



    Chuẩn và chuyên nghiệp nhất là bộ nồi nấu phở điện gồm 3 nồi: Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở.



    Nồi nhúng bánh phở xe đẩy gồm 2 hoặc 3 nồi tùy nhu cầu, bạn bán trước cửa hàng tiện vì không mất sức di chuyển.



    Các nồi : Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở… đặt hàng riêng.



    Ngoài các dung tích phổ thông có sẵn, phần lớn các nồi nấu phở điện được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng. Tùy điều kiện, không nhất thiết bạn phải dùng cả bộ nồi.



    Ví dụ: Bạn có thể đặt 2 nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo có kèm ngăn nhúng bánh phở thay cho nồi nhúng bánh.. tiết kiệm hơn rất nhiều.



    Các chuỗi quán phở lớn như Phở Hùng, Phở Quỳnh.. được INOX TRUNG THÀNH cung cấp các nồi phở có dung tích lớn từ 300- 500L có hệ thống Balance hỗ trợ hoạt động.



    Nồi nấu phở 400L có hệ thống Balance hỗ trợ hoạt động, được sản xuất theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng.

    2. Đặc điểm nổi bật của các dòng nồi nấu phở.
    Nồi hầm xương: Dung tích lớn nhất trong bộ nồi, đi kèm 1 sọt đựng xương để xương không rơi ra ngoài. Cùng đáp ứng 1 nhu cầu, nồi hầm xương phải có dung tích lớn hơn nồi nấu nước lèo từ 20- 25%.



    Nồi hầm xương 100L ninh tối đa khoảng 60L nước dùng. Thể tích còn lại là xương, sọt đựng xương.



    Nồi nấu nước lèo: Nước hầm xương được pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:3 hoặc 1: 2.. tùy nhu cầu rồi cho vào nồi nấu nước lèo, tiếp tục đun lên và nêm nếm gia vị để nấu nước lèo nên sẽ nhanh sôi hơn.



    Nồi nhúng bánh: Dung tích 25L, chỉ dùng 1 thanh nhiệt nên tiêu thụ chưa đến 3Kw/h, dùng để nhúng bánh, trụng rau, nhúng bò tái…



    [​IMG]



    3. Bạn muốn biết nồi nấu phở điện tiêu thụ điện năng như thế nào?
    Ví dụ: Với bộ nồi nấu phở điện tiêu chuẩn 25- 50- 80L



    Khi cần nước phở trong nồi sôi, bạn vặn mức nhiệt tối đa 100oC.

    Khi hầm nấu trong thời gian dài, bạn duy trì mức nhiệt vừa đủ để nước trong nồi sôi 70-80oC. Tiết kiệm khoảng 30% điện năng tiêu thụ.

    Chỉ tiêu Nồi hầm xương 80L Nồi nước lèo 50L Nồi nhúng bánh 25L

    Công suất (Kw) 5 4 3

    Thời gian sôi (phút) 30 – 40 30 – 40 20 – 30

    Điện năng cần để đun sôi (Kw) 2.5 – 3.3 2 – 2.7 1 – 1.5

    Điện năng duy trì nước sôi (Kw/h) 3.5 2.8 2.1



    => Điện năng mà nồi nấu phở điện tiêu thụ không đáng kể. So ra thì dùng than vẫn rẻ hơn, nhưng bù lại nồi đun nấu tự động hoàn toàn, môi trường thoáng mát, không mất nhiều công sức vệ sinh.



    Ngoài nồi phở, để quán phở của bạn chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian công sức chế biến; thì không thể bỏ qua 2 dòng máy thái thịt sau:

    4. Xác định đúng nhu cầu, bước tiếp theo mà bạn nên cân nhắc chọn 1 đơn vị Uy tín
    Cứ mỗi tháng có tầm 700 nồi nấu phở điện Trung Quốc được bán ra. Để tránh mua phải, bạn lưu ý, nồi phở Trung Quốc chỉ có 1 mẫu duy nhất như hình dưới.



    Con số 700 trên chứng tỏ 1 điều: “Mua nhầm chứ bán không nhầm”



    Nồi nấu phở điện Trung Quốc có mẫu mã khá đẹp nên bạn lầm tưởng là hàng Việt Nam cũng dễ hiểu, nhưng chất lượng thực thì “thôi rồi”.

    5. INOX TRUNG THÀNH là Thương hiệu sản xuất nồi nấu phở lớn nhất thị trường hiện nay
    Là đơn vị dẫn đầu trong cung cấp nồi nấu phở điện ra thị trường, tâm huyết và đầu tư không ngừng nghỉ, chúng tôi đã quy chuẩn hóa được các dòng nồi nấu phở theo dây chuyền sản xuất khép kín, chuẩn tắc với chất lượng đầu ra được kiểm soát gắt gao nhất.



    Tất cả các nồi nấu phở được sản xuất bằng INOX 304 100% – không gỉ, không như nồi phở Trung Quốc hoặc một số đơn vị chào bán sử dụng INOX 201 kém chất lượng.



    Năm 2015, chúng tôi cung cấp ra thị trường 739 nồi nấu phở, đến năm 2016 thì con số này tiếp tục tăng lên 1147 nồi. Đáp ứng nhu cầu tăng cao trong những năm gần đây, tiếp tục mở rộng 2 nhà máy sản xuất, nhưng nhiều khi vẫn quá tải.



    Liên tục cải tiến sản phẩm cho ra những dòng nồi mới có thiết kế đẹp, tối ưu hơn và độ bền cao hơn.



    Quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù trong thời gian bảo hành hay không, đều có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.



    [​IMG]



    Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở.
    Giá thành thay thế thanh nhiệt không cao, chỉ vài trăm ngàn. Tuy nhiên, phải tìm đúng loại thanh nhiệt của nồi nấu phở đang sử dụng và cách thay thế phải chuẩn thì thanh nhiệt mới hoạt động. Như vậy rất tốn thời gian, có thể làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn.



    Nhưng không hề khó để khắc phục tình trạng này, thậm chí có thể nâng tuổi thọ của thanh nhiệt lên đến 2 năm.

    Khi sử dụng nồi nấu phở, cần lưu ý về thanh nhiệt như sau:
    Cho nước vào nồi trước khi mở công tắc thanh nhiệt. Lượng nước tối thiểu phải đủ ngập thanh nhiệt.

    Vặn nước nhiệt tối đa khi cần đun sôi nhanh và sau khi sôi có thể giảm/ tắt bớt thanh nhiệt để tiết kiệm điện, nâng cao độ bền.

    Nồi nấu phở thanh nhiệt được trang bị phên tre chắn phần thanh nhiệt, nên sử dụng phên này để bảo vệ thanh nhiệt cũng như đảm bảo an toàn người dùng không chạm vào thanh nhiệt bằng các dụng cụ múc nước dùng.

    Khi thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở:
    Cần tham khảo ý kiến nhân viên kĩ thuật của INOX TRUNG THÀNH để thay thế loại thanh nhiệt có công suất, chất lượng phù hợp và thay thế đúng cách.



    Khi có sự cố, liên hệ ngay tới bộ phận kĩ thuật để được hỗ trợ kịp thời.



    Nồi nấu phở tùy theo dung tích có thể sử dụng 1, 2 hoặc 3 thanh nhiệt. Nồi có dung tích càng lớn, cần sử dụng thanh nhiệt công suất càng cao.



    Và khi bạn muốn thời gian đun nước sôi nhanh hơn thì có thể sử dụng thanh nhiệt công suất cao hơn. Tuy nhiên đi kèm với đó là điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn.



    Đối với các nồi dung tích lớn 200- 500L, tùy theo nhu cầu về dung tích, thời gian sôi mà bạn cần, chúng tôi sẽ nhận gia công theo yêu cầu và tính toán số lượng thanh nhiệt phù hợp nhất.



    Như vậy, chỉ cần lưu ý vài điều nhỏ là bạn đã có thể loại bỏ các sự cố xảy ra với thanh nhiệt nồi nấu phở, không cần tốn tiền, tốn thời gian thay thế. Độ bền của thanh nhiệt lên đến 2 năm và còn có thể hơn thế.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này