Điện Tử Nhận gia công lắp ráp bo mạch- thiết kế mạch điện tử theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Thu Ngân, 18/12/21.

 1. Thu Ngân

  Thu Ngân Member

  Tham gia ngày:
  6/11/21
  Bài viết:
  68
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bảng điện tử là một bảng nhựa dùng để kết nối các bộ phận, linh kiện điện tử với nhau. Chúng được sử dụng phổ biến trong tất cả các loại thiết bị điện tử. Và từ máy tính đến đồng hồ kỹ thuật số. Bản thân bảng mạch không phải là vật liệu dẫn điện và thường sử dụng nhựa hoặc sợi thủy tinh làm chất nền. Mục đích chính của PCB là kiểm soát dòng điện. Cùng với dịch vụ nhận gia công lắp ráp bo mạch chất lượng sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết.
  Công ty chúng tôi có dịch vụ nhận gia công lắp ráp board mạch điện tử, bao gồm cả gia công SMT và hàn linh kiện cắm.

  Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng đáp ứng được:

  • Mọi nhu cầu đặt hàng gia công từ số lượng mẫu, nhỏ, vừa cho đến số lượng lớn.
  • Thời gian nhanh nhất.
  • Chất lượng tốt.
  • Chi phí hợp lý nhất.
  Hình ảnh một số board mạch chúng tôi cung cấp:

  [​IMG]

  [​IMG]
  ại sao PCB lại được ví với danh hiệu vững vàng và hay đến như thế, mời xem bài viết dưới sau đây
  Dựa trên tài liệu hướng dẫn thiết kế PCB trên cơ sở hằng số điện môi các nguyên vật liệu dùng để cán làm nền tảng PCB và bản chất việc thi công mạch điện tử trên PCB là có mục đích truyền đi một tín hiệu nào đó hoặc xử lý tín hiệu rồi truyền đi. Việc hiểu về hằng số điện môi của PCB luôn là một ẩn số và hầu như là nguồn thông tin mơ hồ nhất của các nhà chế tạo PCB khi cung cấp cho người mua hàng, nên có thể gây nhầm lẫn cũng như có thể áp dụng không đúng gây nhiều sai lệch theo thiết kế, qua đó có thể dẫn đến những sai lầm khi chọn loại PCB cho sản phẩm và làm tăng giá thành vì chọn quá an toàn.
  Việc chọn lựa loại PCB (tức là chọn hằng số điện môi cho mạch thiết kế) ngày nay càng trở nên khó khăn phức tạp do tần số xung số (clock) này càng cao và chưa hề có dấu hiệu sẽ dừng. Câu hỏi thường trực là liệu nguyên liệu phổ biến của PCB là FR-4 liệu có thể đáp ứng yêu cầu tần số cao như thế, câu trả lời có trong phần tiếp theo sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.

  Mạch điện tử hoạt động với 2 ứng dụng chính: RF/analog (kỹ thuật tương tự/tần số cao) và kỹ thuật số

  Thành phẩm điện tử được chia thành hai lĩnh vực ứng dụng chính, mỗi một lĩnh vực đều có những yêu cầu mang tính độc đáo riêng. Các yêu cầu của hai loại vật liệu cho mỗi lĩnh vực đều có những phát triển để đáp ứng, hiểu biết lĩnh vực và yêu cầu cơ bản của chúng là cơ sở để chọn lựa nguyên liệu cho lắp ráp mạch sau này.
  Hai ứng dụng chủ yếu là lĩnh vực là kỹ thuật tương tự tần số cao và kỹ thuật số. Sự khác biệt chính giữa hai lĩnh vực này là khả năng của cácmạch liên quan đến chịu sự tổn thất tín hiệu và sự phức tạp của mạch.

  Mạch kỹ thuật tương tự tần số cao (RF/analog)
  Mạch kỹ thuật tương tự tần số cao thường là mạch xử lý tín hiệu nhỏ hoặc tín hiệu có độ chính xác. Độ chính xác mà mà 1 mạch thực hiện thành công (hoặc khả năng thành công) là khi xử lý tín hiệu nhỏ mạch đó có tổn hao tín hiệu thấp nhất cho phép, méo dạng tín hiệu bé nhất và tạp nhiễu tín hiệu càng nhỏ càng tốt. Tổn hao tín hiệu xảy ra là do phản xạ với trở kháng thay đổi và từ sự hấp thụ một số tín hiệu vào trong các vật liệu điện môi, đồng thời việc xuyên thấm tín hiệu qua các lớp điện môi gây nhiễu loạn tín hiệu cần xử lý là điều không hề mong muốn. Đây là một yếu tố quan trọng có thể xem xét khi lựa chọn một loại điện môi cho mạch này.
  Xem thêm: http://z755.com.vn/nhan-gia-cong-lap-rap-bo-mach-thiet-ke-mach-dien-tu-theo-yeu-cau.html
  CÔNG TY THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Z755

  Địa chỉ: Số 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0917 900 118

  Email : [email protected]

  Website : http://www.z755.com.vn/

  Facebook: https://bit.ly/2F4XVBB
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này