Bất Động Sản Nhận định thị trường bất động sản năm 2018

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi anhthinhspkt, 2/11/18.

 1. anhthinhspkt

  anhthinhspkt New Member

  Tham gia ngày:
  1/11/18
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường bất động sản năm 2010 khép lại với những diễn biến khác nhau ở Hà Nội và TP HCM. Trước thềm xuân mới, nhiều chuyên gia bất động sản đã có những nhận định lạc quan trong năm 2018.

  Ông Tống Văn Nga, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội BĐS Việt Nam

  Năm 2018 mở đầu bằng sự kiện vô cùng trọng đại là Đại hội Đảng toàn quốc Lần thứ 11 và tiếp đến là nhiều sự kiện quan trọng khác nhằm đưa đất nước ta không ngừng tiến lên, dân giàu, nước mạnh. Một sự kiện nhỏ khác là Đại hội Nhiệm kỳ 3 của Hiệp hội cũng sẽ được tổ chức nhằm củng cố và tăng cường các hoạt động của Hiệp hội hiệu quả hơn, thiết thực hơn.

  Hy vọng rằng năm 2018 sẽ là năm mà lĩnh vực BĐS nước ta có bước phát triển vượt bậc, các đơn vị trong và ngoài Hiệp Hội đều hoành thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu lớn mà Đại hội Đảng sẽ quyết định.
  Ông Troy Griffiths, Giám đốc Toàn quốc, Bộ phận Nghiên cứu và Định giá Công ty Savills Việt Nam

  Năm 2018, theo đánh giá Savills có thể là một năm lạc quan với sự suy xét thận trọng. Thị trường sẽ ổn định trong 6 tháng đầu năm do thị trường vẫn chờ đợi tín hiệu tốt từ kết quả bầu cử Quốc hội.

  Việt Nam cần tiếp tục duy trì khả năng cạnh tranh so với các nước láng giềng do nhà đầu tư nước ngoài hiện nay có nhiều lựa chọn hơn về khu vực đầu tư.

  Mặc dù vẫn còn một số thách thức lớn đối với thị trường bất động sản, nhưng thị trường bất động sản năm 2018 nhìn chung sẽ có một viễn cảnh tăng trưởng tốt đẹp.

  Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam

  Dự báo năm 2018 thị trường sẽ cạnh tranh rất khốc liệt giữa các dự án với nhau, những sản phẩm có đặc điểm khác biệt, có thương hiệu tốt sẽ có lợi thế hơn trên thị trường.

  Năm 2018 cũng là thời điểm các chủ đầu tư cần suy nghĩ nghiêm túc về việc phát triển sản phẩm mới và nghiên cứu kĩ hơn thị hiếu của người mua.

  Ông Trần Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT Công ty VinaLand Invest

  Thị trường bất động sản năm 2010 dù trong khó khăn vẫn chứng minh được là thị trường hấp dẫn đầu tư nhất của Việt Nam với sự khẳng định là 9/10 doanh nhân giàu nhất thị trường chứng khóan là doanh nhân kinh doanh bất động sản. Sự hấp dẫn đó cho chúng ta hy vọng vào sự bứt phá của bất động sản Việt Nam trong năm 2018.
  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
  Mhome Apartment - Dịch Vụ Cho Thuê văn Phòng, Vận Hành Tòa Nhà
  Đ/c: 10 Đường 3/2 ,P 12 ,Quận 10, TP.HCM
  Điện Thoại : 0909 971 311
  Email: amy.miller@houzez.com
   

  Liên kết được tài trợ

  Your Banner
  Email: admin@6giay.vn
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này