Dịch vụ Nhà bạt sự kiện toàn quốc

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thienthanhevent, 6/11/18.

 1. thienthanhevent

  thienthanhevent New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/18
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhà bạt thiên thanh chuyên cung cấp nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, sản xuất nhà bạt không gian uy tín chất lượng, Cho thuê các loại nhà bạt tổ chức các sự kiện ngoài trời với nhiều kích thước nhà bạt khác nhau.

  Nhà bạt của nhà bạt thiên thanh được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, chương trình hội chợ triễn lãm, chương trình party của cá nhân, tổ chức,... chương trình ca múa nhạc ngoài trời, chương trình cưới hỏi,....

  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html

  Nhà bạt của công ty chúng tôi có nhiều kích thước như nhà bạt ống tròn có các kích thước như 3m, 4m, 6m với chiều dài không giới hạn nhờ nhịp nối 3m. Còn nhà bạt không gian có các kích thước khẩu độ ngang từ 6m, 8m, 10m, 12m, 15m, 20m, 22m, 24m,...

  Tất cả các loại nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi do chính công ty chúng tôi tự sản xuất gia công nhà bạt bởi những thợ cơ khí lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, Và được kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu vật tư nhập vào cho tới khâu thành phẩm. Vì thế chất lượng sản phẩm nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi được đảm bảo an toàn cao và có độ thẩm mỹ đẹp cho các sự kiện trong và ngoài nước.

  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, sản xuất nhà bạt không gian, cung cấp trang thiết bị sự kiện, cho thuê lắp đặt sân khấu chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 - (028) 37161668 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com/nha-bat.html để xem và tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nhà bạt cũng như các dịch vụ khác của công ty chúng tôi.

  Hãy đến với công ty chúng tôi Quý khách sẽ thật sự hài lòng. về chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm. "KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM"
   

  Liên kết được tài trợ

  Your Banner
  Email: admin@6giay.vn
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này