Bất Động Sản Nên mua đất vào những thời điểm nào để sinh lời?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Kiều Ly, 17/1/21.

 1. Kiều Ly

  Kiều Ly Member

  Tham gia ngày:
  2/1/21
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mua đất vào mùa mưa để sinh lời
  Mùa mưa có thể nói là một thời điểm tuyệt vời để bạn mua đất. Bởi vào mùa mưa sẽ ít công trình được khởi công, chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều ưu đãi để có thể bán được các sản phẩm bất động sản. Điều này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội đàm phán để sở hữu bất động sản giá tốt.

  [​IMG]

  Mùa mưa có thể nói là một thời điểm tuyệt vời để bạn mua đất.

  Ngoài ra mùa mưa sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát được địa thế, hệ thống thoát nước và giao thông xung quanh khu vực xung quanh. Cơ sở hạ tầng xung quanh cũng sẽ dễ dàng "hiện nguyên hình" vào mùa mưa. Bởi mua mưa rất có thể sẽ xảy ra ngập úng và ùn tắc giao thông. Vì vậy đây là một khoảng thời gian hợp lý để bạn có thể dễ dàng nhìn ra tiềm năng khu đất mình định đầu tư ra sao.

  Mua đất khi thị trường BĐS phục hồi để sinh lời
  Nếu bạn đã từng đầu tư bất động sản thì sẽ biết được thị trường thường có 4 chu kỳ như sau:

  • Phục hồi

  • Sốt nóng

  • Hạ nhiệt

  • Đóng băng
  Mỗi chu kỳ thường diễn ra trong vòng từ 7 đến 10 năm tùy vào tình hình kinh tế. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia bạn nên mua nhà vào thời kỳ "Phục hồi" của bất động sản. Bởi đây là sẽ là thời điểm các nhà đầu tư "xả hàng tồn kho". Sẽ có rất nhiều sản phẩm bất động sản giá tốt cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn.

  Mua đất vào tháng 3, tháng 7 âm lịch để sinh lời
  Người xưa thường có quan niệm kiêng kỵ xây nhà, chuyển nhà hay mua bán những tài sản có giá trị vào tháng 3 và tháng 7 Âm lịch. Bởi tháng 3 là Tết thanh minh còn tháng 7 là tháng cô hồn. Cũng bởi tâm lý chung này mà bất động sản vào những tháng này thường hạ nhiệt và ít có giao dịch.

  [​IMG]

  Tháng 3, tháng 7 Âm lịch là một thời điểm bạn không thể bỏ qua để mua đất sinh lời.

  Nếu bạn không phải là một người kiêng kỵ mua bán vào những tháng này thì đây sẽ là một thời điểm bạn không thể bỏ qua để mua đất sinh lời. Nếu bạn đã từng tìm hiểu thì có thể thấy vào những tháng này thì chủ đầu từ hay đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn và tặng kèm nhiều đồ dùng có giá trị khi bạn mua đất hay mua nhà. Nếu bạn có ý định đầu tư thì nên chốt hợp đồng vào những tháng này. Những tháng kế tiếp đảm bảo giá trị của bất động sản bạn mua sẽ tăng.

  Xem thêm: Mua chung cư Royal City

  Mua đất vào mùa đông để sinh lời
  Mùa đông thường có lưu lượng giao dịch bất động sản thấp hơn những mùa khác trong năm. Trong những tháng này để kích cầu mua nhà đất, các ngân hàng đưa ra rất nhiều chính sách vay vốn hấp dẫn cho những ai đang có nhu cầu đầu tư bất động sản mà chưa có đủ vốn.

  Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn sử dụng đầu tư lâu dài. Có rất nhiều gói vay vốn có thể lựa chọn, bạn nên cân nhắc thật kỹ gói vay vốn phù hợp nhất với khả năng chi trả cho bản thân. Ngoài ra, do mùa đông ít giao dịch nên giá đất thường sẽ giảm. Đây là sẽ là thời điểm tốt để bạn đàm phán và chốt hợp đồng.

  Mua đất khi bạn chưa có con
  Tại sao YouHomes lại khuyên bạn nên đầu tư bất động sản khi chưa có con? Bởi đây sẽ là lúc vợ chồng có nhiều "tiền nhàn rỗi", sau khi đã có em bé bạn sẽ phải tốn khá nhiều khoản tiền để chăm sóc và nuôi dưỡng bé. Ngoài ra cũng sẽ không có nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng cho việc đầu tư bất động sản.

  [​IMG]

  Bạn sẽ có thể dành toàn bộ tâm trí cho việc mua đất, dựng nhà mà không bị phân tán tư tưởng khi chưa có con.

  Bởi vậy nếu bạn có ý định mua đất và đã có đủ số vốn cần thiết thì nên mua đất, dựng nhà vào lúc chưa sinh con. Bạn sẽ có thể dành toàn bộ tâm trí cho việc mua đất, dựng nhà mà không bị phân tán tư tưởng, nhờ vậy mà việc đầu tư cũng sẽ hiệu quả hơn.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này