Dịch vụ Mô hình sản xuất khăn lạnh mini Phú Quốc bạn có biết?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Nguyễn Yến, 18/5/22.

  1. Nguyễn Yến

    Nguyễn Yến Member

    Tham gia ngày:
    4/11/21
    Bài viết:
    33
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn dễ dàng tìm thấy những chiếc khăn ướt, khăn lạnh mini Phú Quốc khi ghé nhà hàng, khách sạn, quán karaoke… Nó là vật dụng kèm theo để vệ sinh cá nhân, lau tay, lau mồ hôi và làm mát cơ thể. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi rằng mô hình sản xuất khăn lạnh mini hình thù ra sao không?
    Nếu bạn là một người tiêu dùng ham học hỏi hoặc là người kinh doanh có ý định đặt in khăn lạnh mini cho cơ sở dịch vụ của mình. Bạn thật sự cần hiểu rõ hơn về quy trình làm ra những chiếc khăn lạnh mini Phú Quốc này. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật dưới đây nhé!
    Quy trình sản xuất khăn lạnh mini theo mô hình hiện đại
    Để tạo ra những chiếc khăn lạnh (khăn ướt) mini mà bạn đang sử dụng phục vụ cho nhu cầu vệ sinh cá nhân; lau mồ hôi, lau tay hay tẩy trang, nó phải trải qua một quy trình sản xuất với 7 bước cơ bản sau:
    [​IMG]
    Bước 1: Thiết kế file LOGO khăn lạnh mini phú quốc
    Đây là khâu đầu tiên và quan trọng khi in khăn lạnh mini logo. Tùy vào yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, xưởng sản xuất sẽ thiết kế file in phù hợp, thường bao gồm nội dung (tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại…).

    Bước 2: In bao bì khăn ướt mini
    Sau khi đã có file in, xưởng sản xuất sẽ tiến hành in ấn lên bao bì đựng khăn ướt. Vỏ bao này có nhiệm vụ chứa đựng và bảo vệ lõi khăn bên trong. Đồng thời là nơi in ấn các hình ảnh, thông tin thương hiệu, sản phẩm bên ngoài.
    Tùy vào nhu cầu mà người ta sử dụng chất liệu bao đựng khăn phù hợp. Nhưng thông thường, vỏ làm khăn lạnh mini thường sử dụng 2 loại cơ bản sau:
    Vỏ màng ngọc (vỏ thường): Được làm từ nhựa PVC cao cấp, ưu điểm là bền dai, giá thành rẻ.
    Vỏ màng ghép (màng kẽm): Đây là loại vỏ có hai lớp: lớp ngoài là lớp nhựa bóng mờ, lớp bên trong là lớp tráng kim loại bạc trắng, vừa có tác dụng ngăn ánh sáng, giữ mùi cho lõi khăn, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
    Sau khi bao bì in xong, người ta sẽ quấn bao thành cuộn để phục vụ cho khâu đóng gói cuối cùng.

    Bước 3: Chuẩn bị vải khăn lạnh mini phú quốc
    Chuẩn bị nguyên liệu làm lõi khăn. Thường là loại vải không dệt, có đặc trưng là không bị xù lông khi sử dụng, khả năng thấm hút cao cho nên dễ dàng làm sạch, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Thông thường, vải sản xuất khăn lạnh mini được sử dụng phổ biến là 2 loại cơ bản sau:
    + Loại chấm bi: Loại vải này không có lỗ, khả năng thấm hút cực tốt. Tùy vào yêu cầu mà có thể chọn loại có định lượng phù hợp như:
    – Chấm bi 01 (45g): Là lõi mỏng, thường dành cho các quán ăn, quán nhậu lớn.
    – Chấm bi 02 (50g): Loại lõi dày, thường dùng cho cửa hàng coffee, nhà hàng lớn.
    – Chấm bi 03 (55g): Loại rất dày, thích hợp cho quán bida, nhà hàng, khách sạn lớn.
    + Loại lưới: Loại vải làm lõi khăn này trên bề mặt có nhiều lỗ nhỏ liti, tạo sự thông thoáng và vệ sinh. Tương tự như lõi bi, vải lõi lưới cũng có nhiều định lượng khác nhau:
    – Lưới 01 (50g): Có 2 loại mỏng và dày, thường được quán ăn nhỏ đặt mua.
    – Lưới 02 (55g): Loại lõi dày, dùng cho quán café, nhà hàng quy mô nhỏ.
    – Lưới 03 (60g): Lõi dày, thường dành cho nhà hàng, quán karaoke nhỏ.

    Bước 4: Xếp vải khăn lạnh mini phú quốc
    Phôi vải có kích thước chiều rộng theo yêu cầu sẽ được lấy từ cuộn, sau đó đưa tới bộ phận xếp vải trên dây chuyền sản xuất để gấp thành 4 phần bằng nhau. Đồng thời vải sẽ được căng thông qua các cơ cấu rulo.
    Xem thêm: https://khanlanhphuquoc.com/mo-hinh-san-xuat-khan-lanh-mini-phu-quoc-ban-co-biet.html
    Khăn Lạnh Phú Quốc
    Hotline: 0839.66.33.00
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này