Máy Móc Máy xay nhuyễn thịt 1500W hàng công ty

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi iphabac321, 26/8/19.

  1. iphabac321

    iphabac321 Active Member

    Tham gia ngày:
    12/1/19
    Bài viết:
    1,639
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    Máy xay nhuyễn thịt 1500W
    [​IMG]

    Điện áp : 220v / 50 Hz
    Công suất
    : 1500w
    Năng suất
    : 600 – 800 g/ mẻ
    Thời gian/ mẻ
    : 2 – 3 phút
    Kích thước
    : 350x 450x 800 mm
    Trọng Lượng
    : 17Kg
    Vật liệu làm
    : Thép, inox
    Xuất xứ
    : Việt Nam
    Bảo hành
    : 12 tháng
    CHI TIẾT SẢN PHẨM
    Máy xay nhuyễn thịt 1500W là máy có công suất cao nhất trong dòng máy xay nhuyễn Hà Bắc cung cấp. Máy phù hợp sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng, canteen, bếp ăn công nghiệp để xay đa dạng thực phẩm như thịt, cá, hải sản, rau củ, gia vị… mà không cần tốn nhiều tiền đầu tư nhiều máy khác nhau.

    Máy xay nhuyễn thịt 1500W- Xay đa năng công suất cao dành cho cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp
    Thiết kế ưu việt của máy xay nhuyễn thịt 1500W
    • Phần động cơ motor mới dây đồng 100 % công suất đến 1500W ∼ 2HP hoạt động mạnh mẽ, trơn tru, xay được những mẻ thịt từ 600-800g trong thời gian ngắn.
    • Lưỡi dao sắc bén 2 cánh, thiết kế nghiêng ngược giúp cuộn đảo thịt và xay nhuyễn đều. Xay chém tốt các loại thực phẩm.
    [​IMG]

    • Ngoài ra, máy còn được trang bị lưỡi dao để đánh chà bông (ruốc). Chỉ mất 1 phút thay lưỡi dao là bạn đã có thêm một tính năng mới của máy.
    • Phần cối xay thiết kế dạng nồi nắp đậy thủy tinh từ chất liệu Inox 304 dày đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị gỉ sét, biến dạng theo thời gian.
    • Phần khung chân máy làm từ thép dày tạo bệ đỡ vững chắc cho máy, hạn chế tiếng ồn khi làm việc. Đặc biệt sau khi xay xong, tắt máy bạn có thể lật nghiêng máy để lấy thành phẩm và vệ sinh tiện hơn, tránh motor bị nhiễm nước gây rò điện.
    Hướng dẫn sử dụng
    Bước 1: Kiểm tra máy, lắp lưỡi dao xay thịt hoặc lưỡi dao đánh chà bông vào theo chiều kim đồng hồ.

    Bước 2: Cho thịt hoặc các nguyên liệu cần thiết vào cối xay và đậy nắp lại.

    Bước 3: Sau đó, kết nối máy với nguồn điện và gạt công tắc để máy xay. Bạn quan sát độ nhuyễn của nguyên liệu bên trong qua nắp thủy tinh.

    Bước 4: Sau khi xay nguyên liệu đạt yêu cầu, tắt máy và nghiêng cối để lấy nguyên liệu ra.

    Hướng dẫn vệ sinh
    • Tắt máy sau khi sử dụng xong, tháo lưỡi dao ra vệ sinh riêng.
    • Nghiêng cối và xịt nhẹ nước vào lòng cối để rửa trôi hết vụn thịt (tránh không để motor bị nhiễm nước). Cho ít nước rửa chén vào vệ sinh và rửa sạch lại bằng nước.
    • Để máy khô ráo, đặt gọn các lưỡi dao vào trong cối và đậy nắp lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Để có thêm thông tin chi tiết và giá chính xác các dòng máy xay thịt, máy thái thịt, máy cưa xương .. khách hàng xin vui lòng liên hệ:

    [​IMG]

    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
    0917791981 – 0982811839
    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này