Linh tinh Máy tính dùng văn phòng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi sieutocviet4, 14/3/19.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 New Member

  Tham gia ngày:
  30/1/19
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  - Cấu hình máy tính hỗ trợ công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy tính bán mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải hùng vĩ. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là tổng hợp của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận sử dụng như trung tâm hệ sinh thái và chi phối lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ lưu trữ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để bình luận khả năng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, hiển nhiên kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự ổn của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ giải quyết, bo mạch chủ...) còn dựa vào tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để nhiệm vụ.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp ghi nhớ những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi xài máy như: chuyển tiếp chép xuất dữ liệu của máy, tốc độ khởi động máy, độ chắc chắn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính vì thế khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chặt chẽ đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có Hoạt động rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra sinh quyển ngoài. Vỏ máy tính rất đủ, những thiết kế giá trị của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự chất lượng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời gỡ rối thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có sử dụng là nơi truyền thông giao tiếp giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy lựclượng của nó chính là khả năng của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
  - Khách hàng có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương tự khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường giải quyết cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thật thà chặt chẽ cho khách hàng về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vị trí thực trở lên là vững Chắc.
  • Ổ cứng: thích hợp nhất đó là 1,5TB, đặt niềm tin vào công việc của người mua có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): phụ thuộc vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm sử dụng đến hoặc cài lại hệ chi phối cũng nhẹ nhàng.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người mua đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để thúc đẩy cho các công việc tổ chức là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra hổn loạn hệ thống máy tính, thẩm phán chậm, ghi nhớ dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
  • Hiển nhiên có được những chiếc máy tính tổ chức Hoạt động khác biệt thì cần tham khảo từ bạn bè, quan tâm từ trên mạng để khách hàng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có lẻ chọn công ty danh tiếng của chúng tôi để mua máy tính hiệp hội tốt hỗ trợ dẻo dai trong công việc, có xuất sắc cao, được sự tin tưởng nhiều người, người mua tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

  Liên kết được tài trợ

  Your Banner
  Email: admin@6giay.vn
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này