Bất Động Sản Máy quấn màng nilong pallet PE Lantech USA

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi baochi62ssy, 10/2/19.

 1. baochi62ssy

  baochi62ssy New Member

  Tham gia ngày:
  4/2/19
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy Quấn Màng PE Lantech USA,
  Quấn nilon cho mọi kiện hàng, Ưu điểm của máy quấn Lantech USA là có độ kéo giãn đều với lực mạnh từ đó giúp giảm đáng kể chi phí nilon cho từng kiện hàng. Ngoài ra, nilong được kéo căng ở mức cực đại sẽ có tính cố định cao, giúp cho hàng hóa của bạn được giữ cố định tốt và dễ dàng tháo bỏ tại vị trí dỡ hàng.
  [​IMG]
  Đăng nhập để thấy Link từ hãng Lantech USA có thiết kế hỗ trợ lắp trên Đăng nhập để thấy Link hoặc lắp tại khu vực đóng gói cố định. Với tùy chọn 2 dòng sản phẩm khác nhau gồm bàn quay để xoay kiện hàng hoặc tùy chọn cánh tay di chuyển dung quanh kiện hàng… hãng Lantech USA luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp quấn hàng bằng màng nilon PE với chi phí tối ưu nhất.Liên hệ máy quấn màng PE nilon Lantech USA:
  Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vnMáy Lantech có chi phí đầu tư không cao hơn nhiều so với các dòng máy quấn màng PE khác. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa lượng nilon tiêu thụ sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền rất lớn cho các nhà vận hành kho vượt gấp nhiều lần giá trị của máy quấn màng PE Lantech. Dịch vụ Đăng nhập để thấy Link và cung cấp các sản phẩm phụ iện ngành đóng gói.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này