Linh tinh Mạng tiếp thị kết liên hàng đầu Việt Nam MasOffer

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi ngocha97, 17/10/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  văn phòng
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Mạng tiếp thị kết liên hàng đầu Việt Nam MasOffer
  MasOffer là mạng tiếp thị kết liên rất nức danh ở Việt Nam. Đa phần những người làm Tiếp thị liên kết Masoffer ở Việt Nam thì sẽ đều biết đến nền tảng này. Do đó bữa nay, mình sẽ hướng dẫn đăng ký MasOffer cho những bạn chưa biết một cách chóng vánh nhất. Cộng với ấy mình cũng sẻ chỉ ra các lý do các bạn nên làm tiếp thị kết liên với MasOffer.

  [​IMG]

  tại sao làm tiếp thị liên kết với MasOffer?
  MasOffer được cùng đồng MMO Việt Nam Tìm hiểu là mạng tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam, vượt qua những cái tên như: CIVI, Accesstrade, Adpia… MasOffer được xây dựng và vững mạnh bởi doanh nghiệp CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…)

  [​IMG]

  Mình sẽ liệt kê một vài Về ưu điểm của MasOffer dưới đây để bạn tham khảo:

  • Điểm mình Tìm hiểu cao nhất của MasOffer đó là giao diện người mua trực giác. Nhất là thời kì cách đây không lâu phiên bản MasOffer 2.0 được tung ra, nên càng dễ sử dụng hơn.

  • Hệ thống Thống kê những số liệu rõ ràng ,(làm affiliate marketing quan trọng nhất là Báo cáo đơn hàng phải rõ ràng, minh bạch).

  • các bước đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rất tiện lợi và chóng vánh. Nếu đăng ký trong giờ hàng chính sẽ được chuẩn y account luôn.

  • Đăng ký xong là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền được luôn ko cần phải đăng ký các chiến dịch riêng lẻ.

  • MasOffer có phổ biến đối tác là những nhà cung cấp to tại Việt Nam

  • huê hồng cao, có thể lên đến 20%.

  • trả tiền hoả hồng nhanh chóng hơn những mạng khác qua hình thức chuyển khoản hoặc Paypal.

  • tương trợ nồng nhiệt 24/7 qua điện thoại, Facebook, Skype và email.

  • phương tiện tạo link affiliate đơn giản, dễ dùng, tương trợ tạo banner PR nhanh chóng, có cả tiện thể ích trên tạo link nhanh trên Chome.

  • đặc trưng, MasOffer có công cụ Con số các chương trình khuyến mại của những nhà cung cấp. Rất tiện lợi cho các bạn chọn các khuyến mại cung ứng đến các bạn.
  đó là các gì mình cảm nhận được lúc tham dự kiếm tiền với MasOffer.

  Hướng dẫn đăng ký MasOffer
  giả dụ hứng thú với việc kiếm tiền với MasOffer thì hãy đăng ký cho mình ngay một account hoàn toàn miễn phí theo quy trình dưới đây.

  thao tác 1: Đăng ký account tại: pub.masoffer.com

  click Tôi đồng ý với ký hợp đồng hiệp tác để chuyển tới phần đăng ký thông tin.

  Sau đấy, các bạn cần điền các thông tin như vậy như hình bên dưới => tiếp diễn.

  tới phần này thì bạn điền các kinh nghiệm mà bạn có vào đây. Nếu như các bạn chưa có kinh nghiệm thì cứ điền là chưa có, đừng điền lăng loàn. Thế nên họ sẽ biết bạn đang ở mức độ nào để hỗ trợ bạn tốt hơn. Sau ấy, bấm tiếp diễn để chuyển tới phần sau.

  [​IMG]

  Trong bước này, thì các bạn biểu đạt các gì bạn có, giả dụ chưa có gì thì cứ ghi là đang học hỏi và bấm hoàn thành.

  [​IMG]

  thao tác hai: xác nhận email

  Sau lúc đăng ký, thì các bạn sẽ nhận được một email như thế này. Các bạn bấm vào nút Kích hoạt tài khoản trong mail để kích hoạt tài khoản.

  nếu có thông tin như thế này tức thị account của bạn đã được kích hoạt thành công rồi.[​IMG]

  tuy thế, vẫn cần phải đợi MasOffer xác nhận thêm 1 lần nữa thì mới đăng nhập được. Họ sẽ Liên hệ theo: với các bạn qua Facebook, Skype hoặc Email.

  thao tác 3: Cập nhật thông báo tài khoản

  lúc đăng nhập vào tài khoản thì các bạn sẽ thấy thông tin như này. Các bạn bấm vào thông báo Chứng minh thư & thông báo thanh toán để cập nhật các thông tin theo đề xuất.

  [​IMG]

  • Cập nhật Chứng minh thư


  • Cập nhật thông báo trả tiền
  Bây giờ, bạn vào phần thông báo thanh toán để cập nhật phương thức trả tiền (mình chọn trả tiền qua account nhà băng). Các bạn cũng có thể chọn hình thức trả tiền qua Paypal.

  [​IMG]

  Phần đăng ký account MasOffer đến đây là xong. Giờ thì bắt đầu kiếm tiền với MasOffer nào các bạn ơi.

  Hướng dẫn kiếm tiền với MasOffer
  bước 1: Lấy link sản phẩm để làm tiếp thị liên kết:

  1. Vào phần Đối tác để xem các bên của MasOffer, trong này có rất nhiều nhà sản xuất lớn nên các bạn thả phanh chọn lựa.

  2. Bấm vào nút Tạo link (số 2 trên ảnh).

  3. Coppy link sản phẩm vào đây. Bấm vào Xem danh sách tên miền tương trợ để xem các bạn có thể lấy sản phẩm ở những trang nào.

  4. Chỉnh sửa link rút gọn cho đẹp (không chỉnh cũng không sao, hệ thống sẽ tự tạo cho bạn).

  5. Điền thông báo diễn tả bạn dự định tiếp thị sản phẩm này như thế nào.
  rốt cuộc, là bấm vào phần Tạo Link.

  [​IMG]

  Sau đấy, các bạn sẽ nhận được link của sản phẩm như thế này đây.

  [​IMG]

  Để thuận lợi cho việc lấy link hơn thì các bạn nên cài Extension MasOffer trên trình phê duyệt Chrome vào.

  thao tác hai: san sớt link sản phẩm đến cho phổ biến người

  Có rất nhiều cách để các bạn có thể san sớt sản phẩm tới cho mọi người, mình sẽ liệt kê 1 số cách cơ bản nhất để bạn tham khảo:

  1. san sẻ lên Facebook: Đây là cách được rất nhiều người sử dụng, tuy thế mình ko có rộng rãi kinh nghiệm về hình thức này lắm nên mình làm ko hữu hiệu.

  2. chia sẻ lên Youtube: Làm video Đánh giá sản phẩm và để link mua sản phẩm trong phần biểu hiện hoặc bình luận. Cách này tương đối hữu hiệu vì video có sức lan tỏa rất lớn nếu như video của bạn làm có nội dung chất lượng.

  3. Chạy quảng bá: bạn có thể chạy PR trên Google, Facebook, website… tuy thế, hãy cân đề cập thật kỹ, nếu như bạn không có nhiều kiến thức chạy PR thì rất dễ bị lỗ đấy.

  4. Viết bài review trên blog, website: Đây là cách mình sử dụng chính yếu. Nhưng để Nhận định được khách quan & chuẩn xác nhất thì bạn cần phải trực tiếp sử dụng sản phẩm.
  Trên đây, là 1 vài cách đơn thuần nhất. Các bạn biết thêm những cách nào nữa thì vui lòng bình luận bên dưới để cùng san sớt với mọi người nha.

  công tác của các bạn chỉ có thế mà thôi. Còn việc chăm nom quý khách, giao hàng, bảo hành là nhiệm vụ của nhà cung cấp sản phẩm.

  thao tác 3: Nhận tiền hoa hồng

  Đây là bước rút cuộc và chắn chắn cũng là thao tác mọi người thích nhất phải ko nào các bạn?

  • bạn được trả tiền lúc nào: lúc bạn kiếm đủ được 200.000 đ thì tiền sẽ được trả về tài khoản nhà băng vào ngày 20 – 25 của tháng kế tiếp.
  Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn kiếm tiền với MasOffer một các đơn thuần nhất. Ví như bạn không hiểu phần nào thì cứ bình luận bên dưới. Mình và mọi người sẽ trả lời một cách thật tình nhất.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này