Điện Tử Màn Hình Máy Tính Dell !!!

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Van Doan, 20/1/22.

 1. Van Doan

  Van Doan New Member

  Tham gia ngày:
  20/1/22
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Chọn màn hình máy tính để chơi game


  Màn hình của các dòng máy tính gaming thường yêu cầu các chỉ số riêng, khắt khe hơn màn hình cho máy tính đồ họa và máy tính thường, nhằm đảm bảo đem đến những trải nghiệm đồ họa chất lượng nhất. Trong đó đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

  Không chọn màn hình máy tính quá nhỏ. Kích thước màn hình phù hợp nhất là từ 15’6 - 17 inch đối với laptop và từ 31 đến 37 inch đối với máy tính bàn. Việc lựa chọn màn hình có kích thước quá nhỏ khiến hạn chế hiển thị và quan sát của người chơi, đặc biệt là với các tựa game sinh tồn, esport yêu cầu góc nhìn rộng.

  Chọn màn hình máy tínhcó độ phân giải cao. Máy tính sở hữu điểm ảnh càng nhiều, càng cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rõ ràng. Độ phân giải tối thiểu phải là FHD, với các màn hình HD thông thường sẽ không thể hiển thị được các game có cấu hình cao. Tuy nhiên, nếu bạn có tài chính thì màn hình 4K chắc chắn sẽ đem đến những màn combat ấn tượng nhất, đặc biệt là trong accs trò chơi 3D và thế giới ảo.

  Tần số quét từ 120Hz, đây là yếu tố rất quan trọng, vì nó cho số khung hình hiển thị trong một giây. Với các game cấu hình thấp, bạn sẽ chưa thấy vấn đề của tần số quét. Tuy nhiên, càng các game chuyển động bạn càng thấy mức độ quan trọng của chỉ số này. Việc không bắt kịp các chuyển động sẽ khiến chất lượng hiển thị bị giảm xuống thậm chí gây ra hiện tượng giật hình.

  Tốc độ phản hồi càng thấp càng tốt bởi vì nó mang lại hình ảnh với chất lượng tốt hơn và hạn chế được những tình trạng hình ảnh mờ. Thông thường, màn hình chơi game thường có tốc độ đáp ứng rất cao, tối thiểu là 5ms và có thể xuống 1ms. Với game thủ, phản xạ nhanh nhất trong từng mili-giây có thể quyết định số phận cả trận đấu.

  Đảm bảo được các vấn đề cơ bản trên bạn đã có thể lựa chọn được một màn hình máy tính tốt để chơi tất cả các loại game.

  Màn hình máy tính giá bao nhiêu?
  Màn hình máy tính Dell cho PC có giá dao động từ 3 triệu rưỡi đến hơn 10 triệu. Các màn hình có kích thước lớn hơn và độ phân giải cao hơn thường có giá đắt hơn. Tuy nhiên, trải nghiệm về hình ảnh của nó cũng sẽ tốt hơn.

  Nếu bạn không phải một game thủ và chỉ muốn tìm màn hình phục vụ cho công việc, học tập, xem phim thì các màn hình tầm trung là thừa sức đáp ứng các nhu cầu này.

  Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất hãy liên hệ với Dell Online để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này