Ẩm Thực Macca - hạt Nông Sản ngon bật nhất thế giới

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi hangphuonghv, 15/2/20.

  1. hangphuonghv

    hangphuonghv New Member

    Tham gia ngày:
    10/2/20
    Bài viết:
    14
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn có nghĩ rằng bạn phải điên khi kết hợp hạt macadamia vào chế độ ăn uống lành mạnh? Giống như trứng, các loại hạt từ lâu đã nhận được một bản rap tệ vì hàm lượng chất béo cao. Nhưng, hóa ra, một số loại hạt (như macadamia) có thể bổ dưỡng hơn một lần nghi ngờ. Các nghiên cứu cho thấy hạt macadamia thực sự tốt cho sức khỏe của bạn. Đọc để tìm hiểu nhiều lợi ích của những gì nhiều người thề là thế giới hạt dẻ ngon nhất thế giới.

    Hạt macadamia đến từ cây hạt macadamia thường mọc ở vùng khí hậu nhiệt đới với đất núi lửa như Úc, Brazil, Indonesia, Kenya, New Zealand và Nam Phi. Cây hạt Macadamia được trồng rộng rãi ở Hawaii một vụ thu hoạch vào những năm 1900. Kể từ đó, hạt macadamia Hawaii đã trở thành một món ngon quốc tế được hoan nghênh.

    Kết quả từ nghiên cứu này cho thấy những đối tượng thử nghiệm tuân theo chế độ ăn hạt macadamia có mức cholesterol thấp hơn so với những người theo chế độ ăn kiêng điển hình của Mỹ và mức độ tương tự như những người trong chế độ ăn ít chất béo của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ. Ngoài ra, những người tham gia chế độ ăn hạt macadamia cho thấy mức độ chất béo trung tính (một loại mỡ trong máu) thấp hơn so với các chế độ ăn kiêng khác. Đáng ngạc nhiên, những người tham gia chế độ ăn hạt macadamia (có nhiều chất béo) không có thay đổi đáng kể về mức độ cholesterol hoặc cân nặng của họ.

    >> Tìm mua hạt macca uy tín, chất lượng!
    HOT LINE: 02623.743.743

    Thật không may, tất cả những thông tin mới này đều không cung cấp cho bạn giấy phép cho các loại hạt. Mặc dù tất cả các lợi ích sức khỏe của họ, macadamias vẫn có nhiều chất béo. Trên thực tế, những loại hạt ngon này có tỷ lệ calo cao nhất từ chất béo của tất cả các loại hạt. Thực tế này trở nên rõ ràng hơn khi bạn so sánh số gram chất béo có trong mỗi ounce trong nhiều loại hạt.

    Macadamias là một nguồn khoáng chất tuyệt vời như canxi, sắt, magiê, mangan và kẽm. 100 g hạt cung cấp 3,6 lượngg selen. Selenium là một nguyên tố vi lượng bảo vệ tim mạch và là một đồng yếu tố chống oxy hóa cần thiết cho enzyme glutathione peroxidase.

    Hơn nữa, các loại hạt cũng rất giàu nhiều vitamin B quan trọng cần thiết cho các chức năng trao đổi chất. 100 g các loại hạt cung cấp 15% niacin, 21% pyridoxine (vitamin B-6), 100% thiamin và 12% riboflavin.

    Chúng chứa một lượng nhỏ vitamin-E. Những vitamin tan trong chất béo này là chất chống oxy hóa mạnh và giúp bảo vệ màng tế bào và tổn thương DNA khỏi các gốc tự do không có oxy.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này