Tin tức Lưu ý về nhà cửa trước siêu bão Mangkhut !!!

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Ngo Liem, 14/9/18.

 1. Ngo Liem

  Ngo Liem New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/18
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Như đã đưa tin trên các phương tiện truyền thông về tình hình siêu bão Mangkhut với sức gió mạnh cấp 14-15, giật cấp 17. Tới thời điểm hiện tại tâm bão cách đảo Lu-Dông (Philippines) khoảng 680km về phía Đông Đông Nam, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ). Dự báo trong 24 giờ tới, siêu bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20km. Bão MANGKHUT sẽ suy yếu dần khi đi vào đảo Hải Nam nhưng vẫn có cường độ rất mạnh. Khả năng cao bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Vịnh Bắc Bộ trong khoảng ngày 16-17/9 và ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta trong khoảng ngày 17-18/9. Hoàn lưu bão mang tới mưa rất to cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ 17-19/9.
  Mọi người đã có biện pháp chuẩn bị để đón bão chưa? hãy kiểm tra độ vững chắc nhà cửa, sơn chống thấm mái bề tông hay lương thực dự trữ. Với lượng mưa lớn rải rác thời gian dài dễ khiến cho ngôi nhà bạn ở gặp phải hiện tượng thấm dột dẫn đến hiện tượng nấm mốc gây mất mĩ quan ngôi nhà cũng như ảnh hưởng xấu đến chất lượng đời sống. Để có một tâm thế sẵn sàng đón bão về bạn cần kiểm tra kĩ mọi vị trí trong nhà cũng như ngoài nhà tránh trường hợp xấu nhất xảy ra. Đồng hành cùng siêu bão MangKhut Công ty sơn Ncpaint mang đến người dùng các loại chất chống thấm tốt nhất hiện nay để bảo vệ công trình dưới tác động của thời tiết. Với công thức riêng tăng khả năng kết dính bê tông bảo vệ và phòng chống hiện tượng thấm dột nấm mốc của công trình trong thời gian dài sử dụng.
  [​IMG]
  Ncpaint tuy là một sản phẩm sơn mới xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc nhưng đã đạt được rất nhiều bằng khen cũng như giấy chứng nhận chất lượng và mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Ngoài các mẫu sơn chống thấm chất lượng cho các công trình xây dụng bê tông, Ncpaint còn tạo ra một số sản phẩm sơn phụ trợ khác như sơn chống thấm cho kết cấu thép, sơn dầu gỗ chống cháy, sơn cách nhiệt,... bảo vệ một số hạng mục như sắt thép hay đỗ gỗ của bạn. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ Công ty sơn Ncpaint:
  SĐT: 0977 541 799
  Địa chỉ: Tầng 6 số 29 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này