Linh tinh Lưu ý khi làm hồ sơ định cư Canada diện đầu tư

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi tonghoptintuc, 13/5/22 lúc 23:20.

 1. tonghoptintuc

  tonghoptintuc Member

  Tham gia ngày:
  20/8/21
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  định cư canada diện đầu tư đương nhiên cần chuẩn bị tài chính tốt nhất, với tài sản trị giá từ 600.000 – 1.600.000 VNĐ cho những chương trình đầu tư tỉnh bang (chương trình đầu tư liên bang sẽ cần con số cao hơn).

  Số tài chính này được chứng minh bằng tài khoản ngân hàng quốc tế, bằng doanh nghiệp đương đơn sở hữu, xe cộ, bất động sản mà đương đơn sở hữu, v.v. Đương đơn sẽ được yêu cầu chuyển tiền đầu tư vào một dự án, và có thể ký quỹ (đặt cọc) với một số chương trình.

  Ngoài ra, đương đơn cần chuẩn bị sơ yếu lý lịch thật cẩn thận, chăm sóc sức khỏe để có thể thuận lợi trở thành thường trú nhân Canada (Bộ Di trú sẽ yêu cầu kiểm tra sức khỏe đối với mỗi đương đơn).

  Đừng quên, trau dồi tiếng Anh để có thể cho Bộ Di trú thấy rằng quý vị sẽ trở thành một công dân có ích, tự chủ và nhanh hòa nhập với môi trường của đất nước họ.

  [​IMG]

  6. Quy trình nộp hồ sơ visa định cư đầu tư Canada
  • Làm hồ sơ và nộp cho chính quyền tỉnh bang (cần được luật sư tư vấn)
  • Sau 12 tháng xét duyệt hồ sơ, quý vị sẽ được gọi sang Canada khảo sát dự án mà mình chọn, sau đó là phỏng vấn
  • Khi có kết quả chấp thuận của chính quyền tỉnh/bang, quý vị sẽ được cấp giấy thông báo chấp nhận đầu tư. Chính quyền tỉnh bang sẽ yêu cầu đương đơn thực hiện việc chuyển tiền đầu tư.
  • Nộp giấy chứng nhận định cư và chuyển hồ sơ cho bộ di trú Canada để xin cấp visa Canada (thẻ thường trú) và đợi xét duyệt.
  • Bộ Di trú Canada yêu cầu kiểm tra sức khỏe sau khi đã xét duyệt xong hồ sơ. Đương đơn đợi cấp visa định cư Canada (thẻ tạm trú hoặc thường trú tùy theo chương trình).
  Quy trình này cần làm từng bước lần lượt và cần tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, kết quả đạt được cuối cùng là định cư Canada thì rất đáng xem xét đúng không nào? Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường làm visa định cư Canada của mình.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này