Điện Thoại Lợi ích khi sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nguyen nhi, 26/11/21.

 1. nguyen nhi

  nguyen nhi New Member

  Tham gia ngày:
  26/11/21
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay , mạng xã hội không chỉ là sân chơi cho mọi người mà còn là nơi có thể kinh doanh online. Ví dụ bạn có thể kinh doanh trên facebook , instagram, zalo,..Hãy tận dụng các công cụ đó vì chúng miễn phí. Bên cạnh đó , còn có các phần mềm hỗ trợ bán hàng online cho doanh nghiệp của bạn.

  Tham khảo app Chotdon

  1.Tại sao nên chọn bán hàng trên facebook?
  Hiện tại Facebook có lượng người dùng đông đảo hơn cả và được người Việt Nam sử dụng phổ biến. Nên việc bán hàng trên Facebook sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Các phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook cũng được ra đời để giúp doanh nghiệp .

  2.Lợi ích khi sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng
  1. Nhắm mục tiêu khách hàng

  Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của quảng cáo Facebook là đây là nền tảng duy nhất mà bạn có thể tìm hiểu cụ thể về người bạn muốn nhắm mục tiêu. Bạn có thể chỉ định tuổi, giới tính, sở thích và mối quan tâm, nghề nghiệp, thu nhập, v.v. khi bạn thiết kế đối tượng chiến dịch quảng cáo của mình.

  2.Quản lý doanh thu
  Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng, doanh thu của cửa hàng theo tuần, tháng, năm. Điều đó giúp bạn kiểm soát chi phí dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Để không tốn thời gian ghi chép việc thu chi, bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng để tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.

  Biết được tình trạng doanh thu theo tháng giúp bạn tính toán được chiến lược quảng bá tiếp theo cho doanh nghiệp của bạn.

  3.Tăng tương tác với khách hàng
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng còn giúp bạn tăng tương tác bằng cách bình luận , trả lời tự động các tin nhắn của khách. Giúp tư vấn bán hàng nhanh chóng, không để khách đợi quá lâu.

  4. Quản lý thông tin của khách hàng
  Quá nhiều khách hàng làm bạn không thể nhớ đâu là khách mới đâu là khách quen. Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng sẽ lưu trữ thông tin khách hàng , đơn hàng của khách giúp bạn. Lưu trữ thông tin cá nhân của khách, không để lộ ra bên ngoài để tránh tình trạng cướp đơn. Ngoài ra, khi đến sinh nhật, lễ ,tết bạn có thể thông báo các chương trình ưu đãi đến khách hàng.

  5. Quản lý kho hàng
  Việc quản lý kho hàng giúp bạn kiểm soát được tình trạng tồn kho. Những sản phẩm nào còn quá nhiều hay sắp hết hạn bạn sẽ nắm được thông tin dễ dàng. Từ đó bạn có thể đẩy mạnh các sản phẩm đó.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream Chotdon có đầy đủ các tính năng giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng. Hiện nay đang có chương trình dùng thử app miễn phí . Mời bạn đọc đăng ký dùng thử.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này