Bất Động Sản Lợi ích khi là đại diện kinh doanh của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi haminh95, 13/8/20.

 1. haminh95

  haminh95 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/20
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Con đường sự nghiệp của chúng ta là rất dài, nhưng để ổn định và có hướng phát triển rõ ràng trong tương lai, tìm một bến đỗ phù hợp vẫn là sự lựa chọn thông minh nhất, đặc biệt nếu bạn muốn tìm đến các công ty bảo hiểm nhân thọ để trở thành đại diện kinh doanh thì sự lựa chọn đầu tiên là rất quan trọng. Chubb Life tự tin với chính sách đào tạo nhân lực đặc biệt của mình, khi được làm ở môi trường chuyên nghiệp và đi đúng hướng để trở thành một chuyên gia trong ngành.


  Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life luôn lấy con người làm gốc trong chiến lược phát triển kinh doanh, do đó nhiều chính sách giúp nhân viên có thể khái tiềm năng của bản thân, thăng tiến dễ dàng lên những vị trí cao hơn nếu có năng lực. Quan trọng nhất với quy trình đào tạo bài bản sẽ giúp bạn trở thành người chuyên nghiệp, Chubb Life chính là nơi phù hợp nếu bạn muốn có con đường sự nghiệp ổn định trong tương lai.


  [​IMG]
  Tại Chubb Life, Đại diện Kinh doanh không chỉ là một nghề mà còn là một con đường sự nghiệp nơi mỗi cá nhân được trau dồi, rèn luyện và phát triển bản thân mỗi ngày, với sự hỗ trợ của Chubb Life , chỉ cần bạn có cố gắng vượt qua được bản thân, việc thăng tiến trong công việc là điều đơn giản


  Các thành viên Chubb Life luôn được tạo điều kiện cao nhất để nâng cao tay nghề, phát triển kĩ năng giao tiếp, đàm phán khách hàng, dựa trên chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, tạo nền tảng cho một sự nghiệp bền vững vàng, với tất cả khiến thức có được đó đủ để bạn đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty đề ra.


  Nếu bạn đã sẵn sàng trở thành một “chiến binh” của đại gia đình Chubb Life, liên hệ cho chúng tôi hoặc truy cập trang web để chủ động ứng tuyển nhé, chỉ với một vài bước nữa thôi bạn sẽ có cơ hội trở thành một phần của Chubb Life cùng nhau phát triển.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28) 3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này