Máy Móc Lỗi hỏng hay gặp phải khi sử dụng máy phun bột bả và các khắc phục

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thanhtam98, 10/7/19.

 1. thanhtam98

  thanhtam98 Member

  Tham gia ngày:
  8/7/19
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại, trong ngành phun sơn, đặc trưng là ngành sơn tường, sơn bột bả tường đã được cải tiến tốt hơn. Việc dùng cây súng phun sơn bột bả đã không còn xa lạ. Máy phun sơn bột bả (hay còn gọi là máy phun bột trét) sẽ giúp cho thời gian thi công cực kì nhanh chóng.

  Bằng việc sơn bột bả (bột trét ) tường tay chân, sẽ mất gần như thời gian| và công sức, người thợ sơn phải khiến toàn bộ thao tác mới làm cho bề mặt mịn đẹp.

  Người chủ thầu sẽ tốn đa số chi phí để thuê nhân công mà tiến độ Dự án phổ biến tự nhiên đảm bảo. Những hãng cung cấp vật dụng phun sơn trên thế giới đã tạo ra nhiều công cụ tương trợ người thợ sơn như: Máy phun sơn tường, máy phun sơn bột trét (bột bả tường).

  Dòng máy phun bột bả ngày nay thường sử dụng điện hoặc xăng nên khá thuận tiên, chỉ việc cắm vào điện 220V là có thể sử dụng được. Hơn nữa, máy phun bột bả thường có hai bánh xe lớn giúp cho việc chuyển động thuận tiện.

  [​IMG]

  Tìm hiểu chi tiết về công dụng của máy phun bột trét tại: Đăng nhập để thấy Link

  Những lỗ hỏng thường gặp ở máy phun bột bả

  Về Máy phun bột bả (bột trét) bình thường cũng có những lỗi hỏng như Máy phun sơn, tuy nhiên bột bả có hạt to, vật liệu đặc hơn sơn nên nhanh bị mòn típ, mòn ti súng và van xả.

  Hiện tượng tụt áp trong khi tiêu dùng máy: khi típ phun mòn rộng vượt quá sức ép máy chịu được dẫn đến áp tụt xuống thấp, khi típ mòn quá trên màn hình máy báo lỗi Empty, phương pháp khắc phục là phải thay thế típ mới. Lúc mòn gioăng cũng dẫn thăm hiện tượng tụt áp thông thường cần phải thay thế ngay.

  Tắc van xả Air hoặc hỏng van xả Air: lúc xả Air nguyên liệu không ra được nguyên do là do tắc van xả Air, cách thức khắc phục là tháo dỡ van ra vệ sinh sạch sẽ rồi lắp vào dùng. Hiện tượng khi chạy máy, đóng van xả Air để phun nhưng nguyên liệu vẫn chảy ra ở van xả, như vậy là van xả Air đã bị hỏng, phương pháp khắc phục là thay thế van xả mới.

  [​IMG]

  Hiện tượng khi chạy máy nguyên liệu trào lên bầu lọc dù vặn chặt hết cỡ, hiện tượng này là do gioăng bầu lọc bị hỏng cần phải thay thế mới.

  Không những thế hiện tượng bị mòn bi do vật liệu đa dạng hạt hoặc do tậu phải bi đểu thay thế hoặc bị xước xi lanh hay pitton do nguyên liệu bị hạt hoặc mạt sắt rơi vào, và hiện tượng mòn van áp bi (đệm bi), những hiện tượng hỏng này thường thi thoảng khi xảy ra nhưng để giải quyết người mua cần phải thay thế mới để đảm bảo máy hoạt động bền và ổn định.

  Trải nghiệm sản phẩm: Đăng nhập để thấy Link


  Đăng nhập để thấy Link

  VP HCM: 69 đường số 2, Khu phố 4, P. An Phú, Quận 2,

  VP HÀ NỘI: Lô E1.2, 90 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm.

  Hotline: 0913 123 345

  ĐT: (08) 6287 2951 - Fax: (08) 6281 8259

  Email: vuong.to@mayphunsonusa.com
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này