Máy Móc Lò xông khói 30kg/mẻ hàng công ty 4415

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi iphabac321, 30/9/19.

  1. iphabac321

    iphabac321 Active Member

    Tham gia ngày:
    12/1/19
    Bài viết:
    1,639
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    Lò xông khói 30kg/mẻ

    Lò xông khói 30kg/mẻ cho ra những miếng thịt hun khói chín đều, thơm ngon. Sản phẩm được bán tại Hà Bắc Machinery với mức giá rẻ nhất, bảo hành 12 tháng

    Lò xông khói 30kg/mẻ có kích thước nhỏ hơn các loại lò xông khói khác, có thể cho tối đa 30kg thịt trong 1 lần xông khói. Máy có thể chế biến các loại hàng xông khói như xúc xích xông khói, thịt ba-rọi (ba-chỉ) xông khói, cá hồi xông khói…

    Thông số kỹ thuật lò xông khói 30kg/mẻ:

    Model: SeApack -30
    Điện áp: 380 V
    Công suất : 15kw
    Kích thước máy: 900 x 1000 x 1400mm
    Kích thước gián cheo: 810 x 920 x 1250mm
    Năng suất : 30kg/mẻ

    [​IMG]

    Lò xông khói 30kg/mẻ Habaco


    Có mấy phương pháp xông khói?

    Có 2 phương pháp xông khói: xông khói nóng và xông khói lạnh. Sự khác nhau cơ bản giữa hai phương pháp xông khói là nhiệt độ. Xông khói nóng với nhiệt độ 70 – 800C dùng sản xuất xúc xích, ham, ba rọi… trong khi xông khói lạnh ở nhiệt độ 200C dùng sản xuất một số mặt hàng thủy sản ví dụ như fillet cá hồi xông khói.

    Hướng dẫn làm thịt xông khói:

    Nguyên liệu:

    – Đùi lợn nguyên miếng, rửa sạch, để khô ráo. Dùng kim hay gì đó xâm vào miếng thịt để thịt ngấm khi được ướp.
    – Nước muối ướp thịt: Tỉ lệ nước muối mặn là 10% ( cứ 1 phần muối thì 10 phần nước ). Ví dụ : 1 kg muối biển hạt to thì cho 10 lít nước lã
    – Gia vị khác (tùy khẩu vị): lá nguyệt quế, húng tây, cốt chanh ( chanh thường cho vào cá ), tiêu, tỏi, hành….

    Chuẩn bị nước muối thịt :

    – Bỏ nước và muối vào nồi đun nhỏ lửa và khuấy cho muối hột to tan đều vào nước, đun xôi còn là để tiệt trùng cho sạch sẽ.
    – Lấy nước muối ra, để nguội, sao cho khi đem ướp thịt, nước ở nhiệt độ 6, 7° là lý tưởng nhất.
    – Thả thịt vào khay nước muối ướp, cùng với gia vị được phủ, trộn đều, nếu là các nhành lá cứng thì có thể băm nhỏ cho ra hương vị, có ở dạng bột là tốt nhất. Nước muối phải ngập cái.
    – Thời gian ướp : vô cùng quan trọng, cứ 1 cm bề dầy của thịt, cá, là một giờ thời gian ướp.
    Chú ý: Nếu là cả nguyên cái đùi thì cứ ướp thật lâu, một ngày tròn, cho ngấm. ( Ướp thịt trong tủ lạnh nếu bên ngoài trời nóng ).

    Xông khói :

    – Lấy thịt ra khỏi nước ướp nhưng nhớ là phải rửa cho sạch bên ngoài bằng nước lọc, nếu không nó bị bám quá nhiều muối, khi ăn sẽ mặn.
    – Đem thịt bỏ vào lò hun khói.
    – Thời gian hun khói : tùy là cá hay thịt, dầy hay mỏng

    Bảo quản thịt :

    – Thịt lấy ra để nguội. Với tất cả các món thịt, cá muối kiểu này, để ở tủ lạnh ngăn mát thoải mái trong một tháng, hoặc bỏ vào tủ đá nếu để dành lâu.
    – Thịt hun khói thái lát có thể kẹp vào bánh mì cũng được, nhưng bình thường người ta chỉ để vậy ăn, kèm salad và những thứ khác, chống cảm giác ngán, như dưa, hành muối…

    [​IMG]

    Thịt chuẩn bị hun khói trong lò xông khói


    Lò xông khói 30kg/mẻ cho phép người dùng có thể cho tối đa 30kg thịt trong 1 lần hun khói vào lò với khoảng thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Sản phẩm hiện đang được bán tại Hà Bắc Machinery với mức giá rẻ nhất thị trường, máy chất lượng, uy tín, bảo hành 12 tháng.



    Mọi chi tiết xin liên hệ :

    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
    Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
    Hotline: 0917 791 981 – 0982 811 839
    Email: [email protected]
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này