Nội Thất Lắp dựng giàn phơi quần áo tại Hoài Đức tại nhà chị Thiết

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi dohungsdcc, 12/10/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc Member

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo lịch hứa trước ngày 30.7.18, thợ lắp dựng giàn phơi lưu động của chúng tôi đã hoàn thành xong việc lắp ráp giàn phơi đồ thông minh Hoài Đức cho nhà chị Thiết ở KĐTM Vân Canh. Bộ giàn phơi chị Thiết chọn lắp là bộ giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát KS980. Dưới đây là các hình ảnh thực tại về bộ giàn phơi và ko gian phơi nhà chị Thiết sau khi lắp dựng hoàn thiện.
  >>> Tham khảo mẫu Giàn phơi Inox HP701
  Lý do chị Thiết chọn mua sản phẩm và dịch vụ lắp đặt của
  giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi xống áo được chọn lắp và sử dụng nhiều nhất hiện tại chính cho nên nên trên thị trường cũng có hơi nhiều đơn vị nhận lắp dựng, sản xuất sản phẩm giàn phơi này.
  Giữa rất nhiều những cửa hàng bán và địa chỉ lắp ráp giàn phơi, chị Thiết chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ lắp của vì là địa chỉ bán giàn phơi uy tín, chất lượng song song có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện tại.
  Chọn mua giàn phơi điều trước hết gia đình chị Thiết được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cụ thể bộ giàn phơi KS980 nhà chị Thiết được bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm.
  Về dịch vụ, chọn lắp đặt giàn phơi tại gia đình chị Thiết được miễn phí tặng hoàn toàn 100% công lắp. Vì được tặng công lắp đặt nên mức tổng chi phí lắp giàn phơi thông minh trọn gói nhà chị Thiết chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi KS980 là hai.150.000đ. Ngoài ra, gia đình chị Thiết được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp và một lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.
  >>> Xem thêm mẫu: Giàn phơi Hòa Phát KS-950
  Tính năng phơi và mức trọng tải của bộ giàn phơi Hòa Phát KS980
  KS980 là bộ giàn phơi quần áo thông minh gắn trần sử dụng bộ tời có tính năng phơi tốt nhất hiện tại. Sự nâng cấp về thiết kế bộ tời là điểm sáng nhất của bộ giàn phơi này.
  [​IMG]
  Thứ nhất đó là thiết kế tay quay liền. Với thiết kế tay quay liền nguyên khối bộ tời KS980 có thể điều khiển nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi. Bởi vậy, chị Thiết có thể tiết kiệm được thời gian hơn lúc phơi đồ. Bên cạnh đó, đó còn là sự nâng cấp về những cấu kiện, linh kiện trong. Với sự nâng cấp này việc quay bộ tời KS980 nâng thanh phơi lúc thanh phơi có tải nhẹ hơn rất nhiều.
  Về tham số kỹ thuật chi tiết, bộ giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát có khối lượng tải trọng khoảng 60kg. Thiết kế thanh phơi dài 2,4m trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi. Sở hữu 2 thanh phơi nên sức cất của bộ giàn phơi KS980 khoảng 80 chiếc quần áo.
  lắp ráp giàn phơi và sự thay đổi của sân phơi nhà chị Thiết sau lắp dựng
  Sân phơi nhà chị Thiết được bắn trần mái tôn. Bên cạnh đó với hệ thống khung sắt, xà gồ được bắn hợp lý nên bộ giàn phơi áo xống nhà chị Thiết vẫn được lắp dựng theo biện pháp lắp trực tiếp với các thanh phơi được bắn đồng thời.
  Bộ giàn phơi nhà chị Thiết được hoàn thiện lắp ráp sau khoảng 55 phút. Chi tiết những bước trong quy trình lắp như sau: 1- xác định vị trí lắp; 2- lắp các linh kiện của bộ ròng rã rọc; 3- lắp bộ tời; 4- lắp dựng thanh phơi. Sau lúc lắp đặt xong bộ giàn phơi, thợ lắp dựng của còn tiến hành hướng dẫn chi tiết cho gia đình chị Thiết về cách thức sử dụng, cách thức phơi… đồng thời trực tiếp làm bảo dưỡng giàn phơi.
  >>> Xem thêm giàn phơi thông minh hòa phát 999B
  Nhờ các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống áo xống được phơi trên cao, xếp đặt ngay ngắn, trật tự nên khoảng sân phơi nhà chị Thiết trở nên vô cùng gọn gàng, thoáng rộng sau khi lắp ráp xong giàn phơi.
  Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp dựng giàn phơi quần áo thông minh để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 093.4619.456 (24/7).
   

  Liên kết được tài trợ

  Your Banner
  Email: admin@6giay.vn
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này