Máy Tính Làm sao để bảo vệ người lớn tuổi với công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi azurelight, 9/4/20.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  28/11/18
  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những người lớn tuổi thường phải chịu rủi ro nhiều hơn đối tượng trẻ tuổi, sức khỏe là điều suy giảm nhưng lại không muốn làm phiền con cháu, hoặc bạn là người con hiếu thảo muốn phụng dưỡng bố mẹ, ông bà. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả, mà rất ít nơi nào dám cung cấp cho khách hàng ở độ tuổi cao niên. Thật khó tin đúng không, nhưng đây là sự thật!

  Nổi bật nhất với sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao niên Toàn diện” mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 80 tuổi, đem đến cho khách hàng sự bảo vệ khi đã, đang và sắp bước vào độ tuổi xế chiều. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được rủi ro của bản thân và cả gia đình, hạn chế sự ảnh hưởng đến tài chính nếu chẳng may sức khỏe bị suy giảm.

  [​IMG]Sản phẩm bảo hiểm thì này còn cung cấp việc tích hợp nhiều quyền lợi trong một hợp đồng bảo hiểm, sản phẩm được xem là giải pháp bảo vệ toàn diện dành cho người cao tuổi, và là món quà nhân văn, ý nghĩa mà con cháu dành tặng cho ông bà, cha mẹ mình. Mà bình thường không thể thực hiện được bằng các biện pháp khác, giúp ông bà, cha mẹ có khoảng thời gian sống vui bên cạnh con cháu

  Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện còn là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiếm hoi dành cho độ tuổi cao niên trên thị trường được tặng thêm dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7 – mang lại sự yên tâm cho gia đình và bản thân ở bất cứ đâu. Gói giải pháp này được cung cấp bởi Aspire Lifestyles – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này