Học hành Làm nghề kế toán qua 1 Lớp học kế toán thực hành tại KTHN

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi audi56789, 1/8/20.

 1. audi56789

  audi56789 New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/20
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.


  100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm 100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm

  Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Họ luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tuỵ, nhiệt tình, dễ hiểu.

  học kế toán online có hiệu quả không


  Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học

  Chương trình được xây dựng, thẩm định và cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề. Tính thực tế và bài bản là sự khác biệt, sẽ từng bước giúp học viên hiểu và hành nghề chắc chắn, tự tin, sáng tạo.


  Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Kết nối tuyển dụng Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Kết nối tuyển dụng

  Học viên sẽ được các giảng viên và chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong và sau khoá học, được chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế, được đào tạo đến khi làm được việc.

  học kế toán tại biên hòa đồng nai


  Tặng phần mềm KT Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng Tặng phần mềm KT Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng

  Học viên sẽ được tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền có giá trị trên 10 triệu đồng, full chức năng với đầy đủ các phân hệ cao nhất, mới nhất. Từ đó giúp học viên không chỉ trong học tập thực hành thành thạo, mà còn sử dụng vô cùng hữu ích trong công việc kế toán với chi phí phần mềm bằng 0 đồng

  Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp dưới sự hướng dẫn của giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

  học kế toán trưởng online


  Học viên sẽ được học tất cả phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức học viên lĩnh hội được lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế rất giá trị của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên.


  Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành doanh nghiệp, học viên sẽ lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế một cách chuyên nghiệp, bài bản, quan trọng nhất là không hiểu và làm kế toán 1 cách mơ hồ nữa. Thay vào đó, học viên sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động, chứ không phải tâm thế làm việc không hướng đi, không kiến thức, và không biết bắt đầu từ đâu.


  Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học, Học viên sẽ được hỗ trợ tới 50% kinh phí học và thi chứng chỉ kế toán trưởng và kế toán tổng hợp có phôi bằng của Bộ Tài chính, do Hội Kế toán & Kiểm toán Việt Nam cấp.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này