Linh tinh Khiến THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH những GÌ BẠN CẦN khi THUÊ nhân viên

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vaynhanh001, 10/1/19.

  1. vaynhanh001

    vaynhanh001 Member

    Tham gia ngày:
    18/10/18
    Bài viết:
    49
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Biết rõ nhu cầu nhân sự của bạn
    giả dụ bạn mở nhà hàng lần đầu, bạn sẽ cần phải xác định nhu cầu nhân sự có độ chính xác càng cao càng rẻ. Thậm chí giả dụ bạn đã buôn bán ngành nghề này trong một thời kì và cần phải thuê nhân viên một lần nữa, bạn nên xem xét những điều sau đây:
    • cái nhà hàng bạn buôn bán (ăn uống cao cấp, ăn uống bình dân, thức ăn nhanh).
    • chiếc hình dùng cho bạn cung cấp (phong phương pháp, tự chọn, ăn ngon).
    • dòng đồ ăn trong menu – điều này xác định những gì bạn cần nấu và khu bếp cần mang.
    • Số bàn hoặc ghế với sẵn trong nhà hàng – điều này xác định số lượng chuyên dụng cho bạn sẽ cần.
      2 vay tiền điện thoại viettel vay tiền trả góp theo ngày cầm ô tô lãi suất thấp
    Sau khi vận hành nhà hàng một thời gian, bạn sẽ khởi đầu thấy sự đổi thay và thiên hướng buôn bán hàng ngày và hàng tuần, và bạn sẽ ước tính được số khách, bạn sẽ cần cho từng phần của ngày.
    Xác định vị trí quan trọng đối có hoạt động buôn bán
    Lên ý tưởng trước lúc quyết định các vị trí bạn sẽ cần. Tỉ dụ, một nhà hàng ăn uống cao cấp cần 1 bếp trưởng và các phụ bếp. Bên cạnh đó, nhà hàng thức ăn nhanh sẽ cần người order và đầu bếp nấu ăn thông thường, sở hữu thể chuẩn bị sẵn đồ. Bên cạnh đó, hãy coi xét vị trí sẽ xúc tiếp trực tiếp mang quý khách. Thuê người nhà thiện và quyến rũ sẽ giúp xác định các mặt hoạt động của nhà hàng và cung cấp những trải nghiệm các bạn đáng nhớ mà bạn muốn.
    [​IMG]
    Xác định số lượng viên chức cần thuê
    Trước lúc thuê, hãy xem xét số lượng viên chức bạn cần thuê. Lúc khởi đầu bạn nên thuê dư ra một đôi viên chức hơn mức cấp thiết để thay trong trường hợp một số nhân viên có việc cần nghỉ. Đồng thời, hãy kiên cố rằng ngân sách hàng năm của bạn đủ cho số lượng người bạn đang tìm kiếm để thuê. Về căn bản, coi xét những hướng dẫn sau đây:
    • Tìm hiểu số lượng bàn, ghế hoặc quầy dùng cho. Số bàn bạn trông đợi để đáp ứng sẽ giúp xác định số lượng nhân viên chuyên dụng cho bạn cần.
    • Hãy coi xét việc sắp xếp của nhà bếp và quầy bếp khác nhau. Cách thức xếp đặt nhà bếp và quầy nấu ăn tác động tới số lượng đầu bếp hay nhân viên bếp bạn cần.
    • xem xét thời gian bận rộn nhất trong ngày. Hãy chắc chắn về thời kì bận rộn nhất, thường là bữa trưa và bữa tối, cần phải đủ nhân viên. Thí dụ, bạn mang thể cần phổ thông nhân viên hơn từ 11 sáng tới 1 giờ chiều hơn vào sáng sớm.
    • Đảm bảo mọi thứ vẫn nằm trong ngân sách bạn với thể. Ngân sách của bạn sẽ ko chỉ xác định số tiền đủ khả năng trả cho viên chức, bạn sở hữu thể phải làm cho việc tại bất kỳ thời gian nhất quyết để giữ cho giá bán lao động của bạn giảm xuống.
    quản lý mức giá cần lao
    khi khởi đầu thuê phổ thông nhân viên, giá thành cần lao là một mối để ý. Hoàn tất một lộ trình nhân sự toàn diện cho tất cả những viên chức, bạn cần tham gia vào công đoạn thiết lập ấy.
    tỉ dụ, bạn quyết định rằng bạn sẽ cần khoảng bốn viên chức dùng cho trong giờ ăn trưa. Sau lúc bạn xác định mức lương làng nhàng mỗi giờ cho từng vị trí, thuần tuý là nhân mang mức lương trung bình mỗi giờ so với giờ buộc phải về lịch trình của bạn. Đây là giá tiền cần lao của bạn. So sánh Con số này sở hữu ngân sách hoạt động của bạn, và cứng cáp rằng giá tiền cần lao không chiếm quá phổ biến lợi nhuận. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được mức giá lao động.
    tậu đúng người
    một lúc bạn đã cân đối ngân sách, vị trí nhà hàng bạn cần, cần thuê bao nhiêu người, việc tìm kiếm thực thụ bắt đầu. Sở hữu một kế hoạch đã với, bạn sở hữu thể tụ họp vào việc tìm kiếm những người thích hợp có nhà hàng của bạn.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này