Ẩm Thực Khám Phá Ngay Cách Làm Hoành Thánh Chiên Giòn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Top1danang, 2/3/20.

  1. Top1danang

    Top1danang New Member

    Tham gia ngày:
    27/2/20
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn khá bận rộn và nên chỉ thích chế biến những mon ăn có thể dẩm bảo chất dinh dưỡng và vẫn giúp tiết kiệm được thời gian của mình. Hoành thánh thì sao bạn đã nghĩ đến chưa? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm hoành thánh chiên ngon giòn. Cùng đọc và tham khảo với chúng tôi nhé!

    Nguyên liệu cho làm hoành thánh chiên:
    • Thịt lợn 300g
    • 300g tôm
    • Vỏ hoành thánh: 300g
    • Cà rốt: 1 củ
    • Củ đậu: 1 củ
    • Rau cải, hẹ, hành lá
    • Gia vị cần thiết: Muối, tiêu, đường, bột ngọt
    [​IMG]

    Cách làm hoành thánh chiên:


    Bước 1: Làm nhân bánh
    • Với thịt lợn bạn mua về làm sạch, rồi bầm, hoặc xoay nhuyễn cho ra tô lớn.
    • Còn tôm, bạn rửa sạch, bóc vỏ. Bạn băm nhuyễn thịt tôm như thịt lợn.
    • Với Cà rốt và củ đậu bạn gọt vỏ, rửa sạch, bạn chỉ cắt 1 nữa, bạn thái mỏng rồi băm nhuyễn như thịt lợn và tôm.
    • Bạn cho tôm, cà rốt và củ đậu đã băm nhuyễn vào tô thịt lợn có sẳn. Bạn thái nhỏ hành lá cho vào tô thịt.
    • Tôm rửa sạch bóc bỏ lớp vỏ và bầm nhuyễn với thịt để làm nhân
    • Bạn cho vào tô 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối, ,1 muỗng cà phê đường và trộn hỗn hợp thịt cho quện đều, để khoảng thời gian 30 phút để hỗn hợp thịt tôm thấm gia vị. Bạn có thể để vào ngăn mát tủ lạnh.
    Bước 2: Gói hoành thánh
    • Bạn cho vỏ hoành thánh ra dĩa. Bằng việc sử dụng thớt, cho vỏ hoành thánh ra thớt, rồi cho nhân lên vỏ bánh hoành thánh. Tiếp đó bạn dùng nước bôi lên 2 mép cạnh của vỏ hoành thánh và gập đôi lại, bóp nhẹ 2 cạnh cho chúng dính chặt vào nhau.
    • Với bước này, bạn có thể thể hiện hoa tay của mình qua cách gói bánh hoành thánh thành nhiều cách khác nhau.
    • Hoành thánh được gói một cách gọn gàng
    • Sau khi gói hoành thánh xong nếu còn dư phần vỏ thì bạn nên gói kín trong túi ni lon và để vào ngăn mát của tủ lạnh
    • Và bạn nhớ khi gói hoành thánh, chỉ nên lấy từng vỏ bánh ra lần lượt khi gói, đừng cho hết vỏ bánh ra ngoài không khí sẽ bị khô khó gói được bánh.
    Bước 3: Chiên hoành thánh
    • Sauk hi hoàn thành bước gói hoành thánh, bạn cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo, đun sôi đợi chảo dầu nóng lên, rồi cho từng bánh hoành thánh vào, bạn dùng đũa trở qua lại để bánh chin đều.
    • Chiên đến khi hoành thánh trở vàng đều 2 mặt, bạn cho bánh ra dĩa có sẳn giấy thấm dầu.
    [​IMG]

    Vậy là mình đã chia sẻ cho bạn cách làm món hoành thánh chiên giòn đơn giản tại nhà rồi bạn có thể thử làm làm theo nhé! Ngoài ra nếu bạn quá bận rộn không có thời gian nấu hoặc là muốn thưởng thức những tô hoành thánh với nhiều hương vị khác thì chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ hoành thánh đà nẵng. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

    1. Hoành Thánh Ngon Ở Đà Nẵng - Quán Minh
    Địa chỉ: 62 Phạm Hồng Thái, Tp Đà Nẵng
    Mở cửa: 16:00 - 0:00

    2. Hoành Thánh Ngon Đà Nẵng - Tài Ký
    Địa chỉ: 478 Điện Biên Phủ -, Tp Đà Nẵng

    3. Hoành Thánh Chiên Đà Nẵng
    Địa chỉ: 01 Nguyễn Gia Thiều, Thạc Gián, Tp Đà Nẵng
    Mở cửa: 13:00 - 22:00

    Trên đây là các làm hoành thánh chiên giòn đơn giản nhất và cả những địa chỉ hoành thánh đà nẵng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng ràng đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng nhất.
     
  2. tongdaivpbx

    tongdaivpbx Member

    Tham gia ngày:
    25/11/19
    Bài viết:
    254
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    up up
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này