Du lịch Khám phá chiếc bánh sinh nhật bằng mì tôm ở Indonesia

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi catlazy, 13/2/20.

  1. catlazy

    catlazy Member

    Tham gia ngày:
    24/12/18
    Bài viết:
    130
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Một cửa tiệm tại Indonesia đã đột phá sáng tạo kiểu bánh sinh nhật làm từ mì ăn liền. Phiên bản nhà hàng ăn uống này cuốn hút sự tò mò và tạo "cơn sốt" với cộng đồng mạng ngay khi vừa ra mắt.

    [​IMG]

    Mì ăn liền được sáng tạo bởi Momofuku Ando, doanh nhân người Nhật gốc Đài Loan (Trung Quốc). Đồ ăn dễ dàng này chính thức được nghênh đón vào thời điểm năm 1958. Đây cũng là món ăn quốc dân của những đất nước trên thế giới, đặc biệt là các nước tại Á Lục. Bên cạnh những món ngon được chế biến từ mì ăn liền rất gần gũi, gần đây những sợi mì gói đã được biến tấu thành một phiên bản ăn uống thu hút.

    [​IMG]

    Brand Name đồ ăn online mang tên là Tot Aw viết tắt của từ tiếng anh là Totally Awesome tại Hà Thành của Jakarta, Indonesia, đã phát hành những chiếc bánh được gia công từ mì gói cực kì độc đáo và khác biệt. Món ăn này với hình dáng y như là chiếc bánh kem cổ điển, kém được sử dụng trong các bữa tiệc giáng sinh hay là tiệc cưới.

    [​IMG]

    khu chợ đó đã tin dùng mì Mi Goreng đó cũng là một loại mì xòa cay rất là đặc trưng của Indonesia, để cho chế biến thành các món cổ kính và món ngọt hấp dẫn. Brand Name nà đã bắt đầu ý tưởng làm bánh từ mì ăn liền & trải qua các cái doughnut cực kỳ thơm ngon, lạ vị. Mặc dù vậy nhưng bánh sinh nhất được gia công từ mì gói là 1 trong trong những đột phá sáng tạo đáng kể nhất của tiệm này.

    >>>>Có được mang chất lỏng trong hành lý ký gửi vietnam airline

    [​IMG]

    các chiếc bánh này còn có màu tiến thưởng tươi làm từ sợi mì như thổi làn gió mới vào bữa ăn sinh nhật hay lễ cưới ở Indonesia. Loại bánh độc đáo và khác biệt này được đặt tên là TOT Cake. Bên cạnh mẫu bánh tròn bình thường, TOT Cake còn được tạo dựng nên nhiều tầng từ khoảng 14-17 gói mì ăn liền. Mỗi chiếc bánh thành phẩm có khả năng phục vụ cho 8-10 người.

    [​IMG]

    Thợ làm bánh ở chỗ này sẻ chia rằng họ lấy cảm giác thực hiện kiểu bánh này từ các bà mẹ tại Indonesia. Những người dân thường hay cho nhiều mì gói Indomie vào hộp cơm trưa của các con mình. Sự nhồi nhét đó khiến hộp đựng mì có hình dạng tựa các cái bánh ngọt.

    [​IMG]

    Anh Erwin người đồng sáng lập ra tên thương hiệu Tot Aw đã cho biết thêm thì phần nhân thịt gà xé, mực rang muối hoặc thịt viên của loại bánh đó được lấy cảm giác từ các món cơm cay trong quán. Không dừng lại ở đó bánh này còn có cả topping thịt bò và phô mai tan chảy được phủ phía bên trên để có thể tạo ra điểm nhấn. Săn vé máy bay giá tốt vietjet air tìm hiểu và khám phá những điều hấp dẫn ở chỗ này.

    [​IMG]

    Erwin bày tỏ rằng quán đang tìm cách bổ sung nhiều mùi vị mới mẻ cho thực khách. &Quot;Chúng tôi ý muốn làm thêm nhiều chủng loại topping có mùi vị đặc thù của Indonesia như cà ri gà hầm hay bò kho nước cốt dừa...", anh san sẻ. Người đàn ông trẻ cũng cam kết ràng buộc tiệm đang có nhu cầu sớm ra mắt một thực đơn tráng miệng liên quan đến mì gói. Đây sự thật là món bánh mang lại "làn gió" mới mẻ và lạ mắt cho những bữa ăn, sửa chữa các cái bánh kem chung.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này