Tin tức Hướng dẫn tải toàn bộ video trên một kênh Youtube

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi yenlang111, 11/10/18.

Thẻ:
 1. yenlang111

  yenlang111 New Member

  Tham gia ngày:
  19/6/18
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ người dùng tải video, nhưng có khá ít công cụ hỗ trợ tải toàn bộ video trên kênh YouTube. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để tải toàn bộ video trên một kênh YouTube.

  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng YouTube Manager

  Bước 1 : Truy cập link bên dưới

  • Youtube Manager
  >>> Đăng nhập để thấy Link
  >>> Đăng nhập để thấy Link
  >>> Đăng nhập để thấy Link
  Bước 2: Các tính năng bạn có thể sử dụng

  • Get download link from videos ID: Hãy click mục này sau đó dán URL hay ID của video vào mục Videos ID. Sau đó bấm Submit.
  [​IMG]

  Sao chép link tải và dán vào IDM để download với tốc độ max speed. Dịch vụ còn hỗ trợ lấy link ảnh trích từ video với ba mức kích thước là lớn (Thumbnail Max), trung bình (Thumbnail Medium) và nhỏ (Thumbnail Small). Một chức năng phụ khá hay nếu bạn cũng cần lấy ảnh bìa video.

  • Get download link from Channel ID: Hãy click mục này sau đó dán ID của Channel vào Channel ID rồi bấm Submit. Lấy ID như hình:
  [​IMG]

  Sao chép link tải và dán vào file notepad. Sau đó import vào IDM để tải toàn bộ video.

  [​IMG]

  [​IMG]

  • Get download link from Playlist ID: Hãy click mục này sau đó dán IURL hay ID của video vào mục Playlist ID. Lấy ID như hình, sau từ khóa list=:
  [​IMG]

  Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số :1800.6501 – (8:00 – 21:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này