Xe Máy Hướng Dẫn Kiếm Tiền từ Tiếp Thị liên kết YouTube 2020

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vithuyle, 31/10/20.

 1. vithuyle

  vithuyle New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Như các bạn đã biết, YouTube là một nền tảng video được phát triển bởi google. YouTube có kho dữ liệu khổng lồ lưu trữ hàng tỷ các video, thuộc nhiều chủ đề loại thể khác nhau, cho phép quý khách có thể mau chóng tậu thấy các gì họ cần với chỉ vài bước. Với những lợi thế nổi trội, nền móng xã hội to thứ hai này chính là mảnh đất màu mở để bắt đầu làm tiếp thị kết liên hiệu quả.

  Ở nước ngoài, hình thức kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết YouTube đã ko còn lạ lẫm. Tuy vậy, hình thức này vẫn chưa đích thực tăng trưởng tại Việt Nam.

  ví như các bạn không muốn bỏ lỡ một thời cơ vàng kiếm tiền online, bài viết hướng dẫn cách tiếp thị kết liên qua YouTube hiệu quả dưới đây là dành cho bạn!

  [​IMG]

  kinh doanh trên YouTube
  bạn biết ấy, từ khi internet ra đời, câu chuyện buôn bán đã rẽ hướng sang một ngã mới. Buôn bán online đang lên ngôi trên tất cả những nền tảng truyền thông xã hội.

  YouTube không chỉ sản xuất cho bạn ko gian để bán hàng mà còn là nơi xuất sắc để thành lập cá nhân cho riêng mình.

  Một thí dụ điển hình là Changmakeup. Bắt đầu làm YouTube với những video review sản phẩm và san sớt các kinh nghiệm makeup. Trong khoảng vài ba thỏi trong một bộ sưu tập, rồi là swatch cả một bộ sưu tập, trong khoảng những dòng son bình dân phù hợp với sinh viên cho tới các loại son cao cấp với giá trên trời. Cô nàng chóng vánh trở nên cái tên nóng trong giới beauty blogger, kênh YouTube của Chang cũng lôi kéo hơn 1,2 triệu subscribers.  trở thành đối tác của YouTube
  YouTube Partner là hình thức kiếm tiền trong khoảng YouTube được đa dạng người sử dụng nhất bởi hữu hiệu của nó. YouTube Partner được hiểu là chương trình hiệp tác của YouTube trong đấy các nhà xuất bản video nhận tiền trong khoảng việc hiển thị quảng cáo trên các video của họ.

  YouTube có hai hình thức để thanh toán cho các partner của mình:

  • thanh toán cho mỗi 1000 lượt hiển thị lăng xê

  • trả tiền cho mỗi click vào quảng bá
  Điều này có nghĩa rằng, kênh YouTube của bạn càng có rộng rãi lượt đăng ký và lượt xem thì thời cơ kiếm được đa dạng tiền trong khoảng lăng xê YouTube của các bạn sẽ càng cao hơn. Tuy vậy, tại Việt Nam, việc kiếm tiền theo hình thức này cũng bị hạn chế do những điều khoản khó tính trong khoảng YouTube. Hãy Tìm hiểu thật kĩ nhé, vì rất có thể sẽ có lúc kênh YouTube của bạn sẽ bị tắt tính năng kiếm tiền.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên trên YouTube
  Tiếp thị liên kết đã trở thành hình thức buôn bán hữu hiệu nhất trong các năm mới đây. Kể một cách thuần tuý, Affiliate Marketing là hình thức bán sản phẩm của nhà sản xuất ưng chuẩn một đường dẫn có gắn mã tracking ID riêng để nhận hoa hồng.

  các bạn có thể Nhận định về cách tạo account Amazon Associates để khởi đầu tiếp thị liên kết trên Amazon hoặc bán áo thun online với hình thức tiếp thị liên kết.

  Không chỉ có vậy, tiếp thị liên kết qua YouTube cũng hứa sẽ có được nguồn thu nhập ko nhỏ.

  Để làm Affiliate trên YouTube, các bạn cần tạo và đăng chuyên chở các video có nội dung hấp dẫn hướng đến khán fake của bạn. Những video này sẽ chứa những thông báo về sản phẩm, Tìm hiểu và lời khuyên,.. Và bạn phấn đấu thuyết phục người xem nhấp vào đường dẫn bên dưới phần biểu thị để tìm sản phẩm. Lúc có đơn hàng, các bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  Có thể bạn đã gặp hình thức này nhưng chẳng chú ý. Hãy để ý video của beauty blogger dưới đây. Trong video này, các bạn đó giới thiệu cho khán fake sắm hàng tại watson, đồng thời đặt link mua hàng dưới phần bộc lộ. Link này chính là link tiếp thị kết liên, lúc có người dùng sản phẩm khi click vào link, bạn ấy sẽ được nhận huê hồng.

  không đòi hỏi quá nhiều kiến thức Marketing
  So với việc xây dựng một trang web để làm marketing thì xây dựng một kênh YouTube sẽ tiện lợi hơn không ít. Bạn không cần phải học cách vun đắp một website, ko cần làm SEO phức tạp và những hình thức khác để hướng traffic về website của bạn.

  Lập một kênh YouTube là việc bất cứ người nào cũng có thể làm được. Dù chẳng hề là những marketer với tri thức về SEO, không biết những công nghệ, tips,… cũng như về lăng xê, nhưng cực nhiều YouTubers vẫn thành công và kiếm được hàng ngàn đô la từ tiếp thị liên kết qua youtube.

  Như đã nhắc, việc quan trọng nhất khi làm YouTube là tập trung vun đắp nội dung video của các bạn và học một tẹo kiến thức về tối ưu hóa từ khóa. Thuyết phục người xem bấm vào link sắm hàng, các bạn sẽ có tiền hoa hồng.

  [​IMG]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này