Bất Động Sản Hợp đồng trực tuyến từ công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có lợi ích gì

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi haminh95, 2/8/20.

 1. haminh95

  haminh95 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/20
  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hợp đồng bảo hiểm là văn bản quan trọng nhất khi chúng ta tham gia bảo hiểm nhân thọ, bởi đây là giấy tờ mang tính ràng buộc với công ty bảo hiểm nhân thọ, thể hiện rõ ràng nghĩa vụ của khách hàng đối với công ty và ngược lại, trước đây nếu muốn kiểm tra khách hàng phải đến trực tiếp văn phòng gặp nhân viên để yêu cầu. Điều đó khiến quá trình sử dụng khách hàng không thể quản lý kịp thời hợp đồng của mình, như chi phí phát sinh cũng như thông tin về sản phẩm.


  Với công nghệ internet ngày càng phát triển như hiện nay, không gì là không thể với các công ty bảo hiểm nhân thọ, có những doanh nghiệp đã liên tục cải tiến số hóa toàn bộ dịch vụ cho khách hàng, giúp mọi người có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ một cách dễ dàng chi với thao tác chạm từ thiết bị thông minh của mình. Chubb Life là nơi tiên phong đã triển khai điều này từ rất sớm, cho đến nay đã hoàn thiện gần như toàn bộ dịch vụ số hóa phục vụ khách hàng.


  [​IMG]
  Với mong muốn đem đến sự tiện ích cao nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm, Công ty không chỉ phát triển các ứng dụng công nghệ để bạn dễ dàng tìm hiểu sản phẩm, kiểm tra thông tin hợp đồng hay thanh toán Phí bảo hiểm trực tuyến. Giờ đây, với Hợp đồng Bảo hiểm điện tử (ePolicy) còn đem đến cho bạn nhiều tiện ích vượt trội:


  ✅ Khách hàng nhanh chóng nhận được bộ Hợp đồng Bảo hiểm sau khi Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm được chấp thuận phát hành, giúp bạn dễ dàng lưu trữ và kiểm tra thông tin.

  ✅ Tính an toàn và bảo mật cao.

  ✅ Góp phần giảm thiểu lượng giấy tiêu thụ và mực in.


  Theo dõi fanpage Chubb Life Việt Nam để cập nhật sớm nhất những dịch vụ công nghệ số bạn nhé!


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này