Dịch vụ Hội chợ việc làm ảo đem đến những giá trị gì

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vrfairs.dtsgroup, 14/1/22.

 1. vrfairs.dtsgroup

  vrfairs.dtsgroup New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/21
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tổ chức sự kiện ảo giúp nhà tuyển dụng theo dõi nhanh quá trình phỏng vấn bằng các cuộc trò chuyện văn bản, âm thanh và video

  Mang lại sự tiện lợi cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc thông qua các cuộc trò chuyện và phỏng vấn thời gian thực tại sự kiện mà không cần chuyển đổi công cụ hoặc tải xuống phần mềm bổ sung. Hội chợ việc làm ảo của chúng tôi cho phép các cuộc trò chuyện một đối một không giới hạn thông qua âm thanh, văn bản hay video.

  Giữ cho người tìm việc tham gia vào môi trường ảo

  Cung cấp trải nghiệm liền mạch cho ứng viên mọi lúc mọi nơi với không gian ảo đầy đủ tính năng tương thích với các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng.
  [​IMG]
  Đo lường tác động của Hội chợ việc làm ảo của bạn với bảng phân tích chi tiết

  Các báo cáo chi tiết trong và sau sự kiện cho phép bạn đánh giá ROI của sự kiện nói chung và gian hàng ảo nói riêng, từ đó tinh chỉnh cách tiếp cận của mình.

  Tận dụng nhóm hỗ trợ của vrFairs để tối đa hóa kết quả và đảm bảo sự kiện suôn sẻ

  Khi tổ chức hội chợ việc làm trực tuyến, sự an tâm của bạn là ưu tiên số một của chúng tôi. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp 24/7 – cho dù bạn chỉ mới bắt đầu, giữa sự kiện ảo hay cần trợ giúp về các báo cáo khi sự kiện kết thúc.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này