Dịch vụ Học viện MOA - Nơi Kinh Doanh Cùng Bạn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Legiang123, 8/10/18.

 1. Legiang123

  Legiang123 New Member

  Tham gia ngày:
  8/10/18
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là người đam mê kinh doanh nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Bạn là người đang kinh doanh online nhưng lại không đạt hiệu quả như mong đợi? Bạn đam mê digital marketing và cần người có kinh nghiệm để chia sẻ những kinh nghiệm của họ và hướng dẫn cho bạn.

  Tất cả những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết tại Moa – chúng tôi sẽ hướng dẫn cầm tay chỉ việc cho bạn.

  Giới thiệu tý về Moa cho các bạn được biết nhé:

  • MOA là một trong những trung tâm đào tạo bán hàng trực tuyến tại Việt Nam đã đào tạo cho hơn 1.287 học viên mỗi năm và có đến 80% khách hàng đến từ Moa thông qua kênh giới hiệu và trên 90% học viên có việc làm sau khi hoàn thành khóa học đào tạo. Tất cả những gì Moa muốn mang lại cho từng học viên.

  • Với lịch sử hơn 6 năm đào tạo bán hàng trực tuyến cho các nhân và tổ chức cùng với tiêu chí chúng tôi đưa ra “Học được, làm được”, MOA luôn cam kết đem đến những giá trị thực tiễn nhất cho khóa học Bán hàng online.

  Vậy MOA có gì đặc biệt?

  So với những nơi đào tạo khác học viện MOA có khá nhiều những thế mạnh để trở nên nổi bật hơn và một trong những điểm khác biệt làm nên Moa đó là:

  + Lớp học tối đa 5 người/lớp:

  Bạn chưa biết gì hoặc biết nhiều về Online nếu học đại trà, liệu giảng viên có kèm bạn từng bước, được giải đáp các vướng mắc . Vì vậy, MÓA cho ra: lớp học tối đa 5 người/lớp” hoặc “yêu cầu 1 thầy 1 trò” nhằm đem lại hiệu quả cho bạn.

  + Thời gian học linh động:

  Thời gian học gồm ca: sáng, chiều, tối
  MOA gồm 4 ca học: 09h30; 14h00; 18h00 và 19h30. Học viên chọn ca phù hợp (học cách buổi: 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7). Nghỉ buổi nào, MOA bù bạn buổi khác.

  + Luôn cập nhật kiến thức mới cho học viên:

  Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như việc học mang tính thực tế cao, trong quá trình học, các giảng viên tại MOA sẽ lấy sản phẩm của bạn ra hướng dẫn với tiêu chí: “70% thực hành, 30% lý thuyết” với phương thức học “Cầm tay chỉ việc”.

  + Hỗ trợ miễn phí, trọn đời sau khóa học:

  Khi bạn đăng ký học tại MOA, MOA cam kết hỗ trợ lâu dài, miễn phí với nhiều hình thức: trực tiếp tại MOA, gọi điện, nhắn tin, Teamviewer…

  Thấy được điều đặc biệt rồi vậy chúng mình sẽ có thể học gì khi cùng nhau trở thành đồng bọn của Moa nhỉ? Có rất nhiều điều để học ở MOA dưới đây nè:

  + Khóa học kinh doanh Online
  + Khóa học Marketing Online
  + Khóa học bán hàng online
  + Và còn nhiều khóa học khác nữa…

  Sau khi hoàn thành khóa học chúng ta sẽ có thể áp dụng ngay những gì đã học và thấy được sự hiệu quả trong kinh doanh của bản thân khi đã áp dụng những gì đã học ở Moa.

  Muốn việc kinh doanh của mình đạt doanh thu khủng, muốn tìm một nơi học để làm.
  Nếu bạn tò mò và muốn tìm hiểu thêm về MOA hãy xem thông tin dưới đây nhé.

  HỌC VIỆN MOA
  Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, P. 08, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  Hotline: 0913 881 343 – Điện Thoại: 08.66 837 803
  Website: www.moa.com.vnwww.moa.edu.vn
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này