Học hành Học thiết kế đồ họa hiệu quả

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi minhanh2k, 17/8/22.

 1. minhanh2k

  minhanh2k New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/22
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên Sales
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nhà thiết kế đồ họa là những người kể chuyện bằng hình ảnh. Thông qua việc kết hợp hình ảnh, từ ngữ và đồ họa, chúng truyền đạt thông tin và thu hút khán giả. Nhà thiết kế đồ họa sử dụng các yếu tố thiết kế, chẳng hạn như hình dạng, màu sắc, đường nét và kết cấu, để tạo ra một loạt tác phẩm. Họ tạo ra mọi thứ từ áp phích và bao bì sản phẩm đến logo và hình ảnh động. Thiết kế đồ họa là một phần thiết yếu trong các nỗ lực tiếp thị và quảng cáo của một thương hiệu hoặc công ty. Nhà thiết kế đồ họa, còn được gọi là Nhà thiết kế truyền thông, xây dựng các thiết kế hấp dẫn về mặt hình ảnh, hỗ trợ thông điệp của thương hiệu và khơi gợi cảm xúc từ người tiêu dùng.

  1. Tìm hiểu các nguyên tắc thiết kế đồ họa

  Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa, trước tiên bạn cần có một sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc của thiết kế đồ họa. Thiết kế tốt được làm cẩn thận. Nó liên quan đến rất nhiều kế hoạch và đòi hỏi chuyên môn trong việc áp dụng lý thuyết và nguyên tắc thiết kế. Nhà thiết kế đồ họa cần xem xét các yếu tố như đường nét, màu sắc, hình dạng, không gian, kết cấu, kiểu chữ, tỷ lệ, sự thống trị và điểm nhấn, và sự hài hòa. Tất cả những yếu tố này tác động đến thiết kế và có thể định hình cảm giác của khán giả.

  2. Đăng ký khóa học thiết kế đồ họa

  Một khóa học thiết kế đồ họa dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về thiết kế và giúp bạn xây dựng các kỹ năng của mình thông qua làm việc trong các dự án. Các khóa học thiết kế đồ họa cũng sẽ giới thiệu bạn với những người cố vấn và đồng nghiệp, những người sẽ vô giá khi bạn phát triển mạng lưới của mình. Hầu hết các khóa học thiết kế đồ họa sẽ bao gồm các chủ đề như lý thuyết màu sắc, kiểu chữ, bố cục và các công cụ và phần mềm thiết kế đồ họa. Tùy thuộc vào độ chuyên sâu, một số khóa học cũng sẽ dạy bạn về lịch sử thiết kế đồ họa, trải nghiệm người dùng (UX) và nguyên tắc thiết kế trang web.

  3. Tìm hiểu các công cụ thiết kế đồ họa chính

  Có rất nhiều công cụ mà các nhà thiết kế đồ họa sử dụng. Thông thường nhất, chúng hoạt động với phần mềm thiết kế đồ họa. Adobe Creative Cloud là tiêu chuẩn cho hầu hết các Nhà thiết kế đồ họa. Bạn sẽ muốn làm quen với Adobe PhotoShop, Adobe Illustrator và InDesign, vì phần lớn công việc thiết kế có thể được tạo ra thông qua các công cụ này. Có rất nhiều hướng dẫn sử dụng và tài nguyên đào tạo có sẵn rộng rãi. Để bắt đầu, bạn có thể muốn xem qua loạt bài hướng dẫn của Adobe.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này