Máy Móc Giới thiệu về máy bơm định lượng dạng màng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vihoang, 5/8/22 lúc 23:33.

 1. vihoang

  vihoang Member

  Tham gia ngày:
  21/2/22
  Bài viết:
  133
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu về máy bơm định lượng dạng màng

  Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các thông tin về máy bơm định lượng dạng màng ,nguyên lý hoạt động,…Giúp khách hàng có thêm thông tin và sự lựa chọn cho mình trong việc tìm mua hàng.

  Bơm định lượng dạng màng hay còn gọi là máy bơm màng có khả năng định lượng. Máy bơm định lượng dạng màng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự máy bơm màng, vì vậy máy bơm định lượng dạng màng còn có tên gọi khác là bơm màng có thể định lượng.

  [​IMG]

  Máy bơm định lượng dạng màng là gì?

  Máy bơm định lượng là dòng máy bơm đặc biệt với hiệu quả sử dụng cao hoạt động ổn định, sử dụng dễ dàng, đây là dòng máy bơm duy nhất có lưu lượng nhỏ dùng bơm chiết rót và có khả năng định lượng lưu lượng chất bơm

  Bơm định lượng thường được dùng trong xử lý nước thải, xử lý nước sạch, xử lý nước hồ bơi và các ứng dụng trong công nghiệp, các ứng dụng trong nghiên cứu, thí nghiệm và nhiều ứng dụng khác

  Có nhiều loại máy bơm định lượng trong đó mỗi loại máy bơm định lượng có ứng dụng và đặc điểm khác nhau. Bơm định lượng dạng màng là dòng bơm định lượng có nhiều ứng dụng và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường nhờ cấu tạo đơn giản, máy bơm kín, hiệu quả sử dụng cao

  Máy bơm định lượng dạng màng là loại bơm công nghiệp sử dụng màng bơm thay thế piston chuyển động để hút đẩy chất lỏng. Máy bơm định lượng dạng màng có cấu tạo chính là màng bơm, thân bơm và đầu hút, đầu xả. Bơm định lượng dạng màng còn có các bộ phận bi đế bích, phớt làm kín bơm giúp quá trình bơm diễn ra thuận lợi.

  Máy bơm định lượng dạng màng hoạt động theo nguyên lý hút đẩy chất bơm, nguyên lý co bóp chuyển động qua lại giữa các màng.

  Khi máy bơm hoạt động, bơm bắt đầu bơm mồi, khi buồng bơm mồi đầy quá trình hút chất bơm bắt đầu, chất bơm được hút vào buồng bơm. Khi áp suất chênh lệch màng bơm di chuyển chất bơm bị đẩy ra ngoài.

  Máy bơm định lượng dạng màng có nhiều ứng dụng, có thể bơm mọi loại chất lỏng kể cả các chất lỏng đặc biệt.

  Sử dụng bơm định lượng dạng màng khách hàng hoàn toàn yên tâm vì dòng bơm này bền giá cả phải chăng và có thể sử dụng cho mọi nhu cầu bơm.

  Chưa kể bơm định lượng dạng màng có nhiều hãng sản xuất và nhiều mức công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

  Khi sử dụng bơm định lượng dạng màng khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có sản phẩm chính hãng.

  Máy bơm định lượng dạng màng kín hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng bơm chiết rót hóa chất, không làm ảnh hưởng người vận hành bơm cũng như không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

  Cung cấp bơm định lượng dạng màng chính hãng. Hotline: 0989.775.196.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm thùng phuy FTI EFP40
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này