Du lịch Du lịch thực tế ảo - Tương lai phát triển của ngành du lịch

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 22/5/20.

 1. vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/20
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Công nghệ thực tế ảo phát triển đã thúc đẩy nhiều ngành, lĩnh vực kinh tế thay đổi cách thức tiếp thị và tiếp cận khách hàng. Đối với ngành du lịch, cụm từ du lịch thực tế ảo mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp được tiếp cận với du khách khắp nơi trên thế giới với hình ảnh sống động, chân thực.

  Du lịch thực tế ảo là gì?

  Du lịch thực tế ảo là cụm từ với sự kết hợp giữa du lịch và công nghệ thực tế ảo, có thể hiểu áp dụng công nghệ thực tế ảo vào hoạt động du lịch ở nhiều khía cạnh. Cho phép du khách có thể quan sát không gian 3 chiều thực tế ảo của địa điểm du lịch, nơi lưu trú,...từ khoảng cách có thể lên đến nửa vòng trái đất hay bất kì đâu, bất kì thời gian nào.

  Công nghệ 3D tích hợp thực tế ảo

  Bằng công nghệ 3D, các địa điểm được số hóa và tái hiện lại trên môi trường thực tế ảo, cho phép du khách từ xa trải nghiệm trước không gian 3 chiều, di chuyển, đi lại, tương tác trước khi quyết định lựa chọn điểm đến.

  Sản phẩm không gian 3D có thể sử dụng bằng kính VR sống động hoặc thiết bị màn hình điện thoại, máy tính, ipad,...

  [​IMG]

  Du lịch thực tế ảo và cơ hội cho doanh nghiệp

  Đối với các doanh nghiệp du lịch như dịch vụ lưu trú (khách sạn, resort,...), vui chơi giải trí, bảo tàng, khu di tích,...khi áp dụng công nghệ không gian 3D sẽ cho phép các đơn vị tiếp cận du khách ở khắp mọi nơi với hình ảnh chân thực đến 100%.

  [​IMG]

  Không gian được thể hiện từ tổng quan đến chi tiết, thể hiện hết được nét đặc sắc của không gian mà đối với hình ảnh, video thông thường không mang đến được.

  Tìm hiểu 360 VR Tour tích hợp thực tế ảo: https://vr360.com.vn/vi/360-tour
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này