Thời Trang Đôi giày không bao giờ ngừng hot NMD r2 white core red.

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi dang, 13/3/19.

 1. dang

  dang Member

  Tham gia ngày:
  9/11/18
  Bài viết:
  253
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đôi giày không bao giờ ngừng hot NMD r2 white core red.

  [​IMG]

  Out of stock tại Việt Nam ngay từ những ngày bán đầu tiên, NMD_R2 White Core Red được giới sneaker ca ngợi như một “nữ thần mùa hè”. Phiên bản lần này có gì thú vị hơn so với NMD_R1? Và cơn bão NMD_ R2 White Core Red hay không? Hãy cùng Fandy tìm hiểu về hiệu năng của sản phẩm này xem sao nhé.

  [​IMG]

  NMD R2, về mặt nào đó, tương tự như R1, nhưng đôi giày này thực sự nổi bật. Sự khác biệt có thể nhìn thấy chính giữa R1 và R2 là midsole boost. Chiếc R1 có ba viên gạch nhô ra khỏi mức tăng, trong khi chiếc R2 chỉ có một viên gạch ở phía trung gian của chiếc tăng. Những đôi giày này có màu trắng chủ yếu, làm cho pulltab màu đỏ tươi, gạch và đế thực sự bật ra, hoàn toàn thu hút ánh nhìn của mọi người. Các Primeknit trên được trang trí bằng ren trắng gắn liền với khoen trắng. Ngoài ra còn có ba sọc trắng ở bên cạnh, tạo thành thương hiệu ba sọc Adidas. Một đường gãy, hoa văn khâu kết cấu cũng có thể nhìn thấy trong toàn bộ PK phía trên, làm tăng thêm một chút đặc trưng cho đôi giày này.

  [​IMG]

  Giày trắng là không phù hợp với bất cứ thứ gì bình thường bạn có thể nghĩ đến khi mang. Và, thành thật mà nói, những đôi giày này bật với bất cứ thứ gì bạn mặc. Bạn sẽ thấy đôi mắt đang nhìn những đứa trẻ này. Chỉ cần cẩn thận, bạn không làm bẩn chúng quá nhanh.  Vật liệu / Tiện nghi

  Bắt đầu với giày Primeknit hoặc PK trên giày của nó dày hơn so với ở R1, điều này làm cho chất liệu ôm chân bạn tốt hơn một chút. Mặc dù tôi phải thừa nhận, PK dày hơn không thở cũng như những người trên chiếc R1, và nó cũng không linh hoạt.

  Tôi cũng muốn đề cập rằng viên gạch đơn trên đôi giày này lớn hơn viên gạch trên chiếc R1. Bạn thực sự có thể cảm thấy nó trên vòm bàn chân của bạn khi bạn mang chúng. Mặc dù không gây khó chịu trong bất kỳ cách nào, nhưng nó cảm thấy hơi kỳ lạ (số dặm cá nhân của bạn có thể thay đổi).


  Đế Boost, như thường lệ, là nơi những đôi giày này tỏa sáng. Không có khiếu nại ở đây, chỉ cần đệm đúng, chỉ cần trả lại đúng. Họ làm cho việc đi bộ không cảm thấy như là một việc vặt hơn nó đã có.  Công nghệ Primeknit với lớp upper thoáng khí, giữ cho bàn chân luôn thoải mái, vững chải bước chân đi.
  Nếu bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoải mái hãy shop giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.
   

  Liên kết được tài trợ

  Your Banner
  Email: admin@6giay.vn
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này