Thời Trang Đôi chân chạy bộ không thể bỏ qua nmd r2 black core red.

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi dang, 13/3/19.

 1. dang

  dang Member

  Tham gia ngày:
  9/11/18
  Bài viết:
  253
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đôi chân chạy bộ không thể bỏ qua nmd r2 black core red.

  [​IMG]

  Như vậy lời đồn của cộng đồng Sneakerhead đã trở thành sự thật, khi phiên bản thứ 2 của NMD có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Và trước khi dự đoán được số phận của NMD có trở thành “Zx Flux” thứ 2 hay không, hãy cùng Fandy phân tích các điểm nâng cấp trong phiên bản NMD_R2 nhé.

  Với việc sử dụng chất liệu Primeknit, đương nhiên form giày và cổ giày của phiên bản NMD này không hề thay đổi so với những phiên bản cũ. Nhưng vấn đề lớn nhất mà NMD mang lại không phải ở form giày, mà là hiệu năng.


  Upper:

  [​IMG]

  Nếu như NMD_R2 tiếp tục giữ điểm yếu lớn nhất của phiên bản đầu đó là quá mềm, nhanh xuống vải và dễ nhão thì có lẽ sẽ rất khó giữ chân được người mua. Ngoài ra độ thoáng cũng là một vấn đề được người mua hàng hiện nay quan tâm không kém.


  Heel cage:

  Sử dụng heelcage của mẫu giày NMD_XR1 với một miếng da nhỏ có ô trống để luồn phần dây kéo vào.

  Midsole:

  [​IMG]

  Loại bỏ hoàn toàn phần Support ở mũi giày và gót giày, có lẽ sự thay đổi này một phần đến từ ý kiến của phần nhỏ các Sneakerhead không thích có 2 cục “lego” đó hiện lồ lộ trên đôi giày của mình. Thiết kế này tạo cảm giác đơn giản xuyên suốt và gọn gàng hơn cho adidas NMD_R2.

  [​IMG]

  Má trong của đôi giày với cục Support cao hơn, nhưng chức năng hỗ trợ không biết có tác dụng hơn không khi 2 cục Support đến nay bị đánh giá là khá “vô dụng”.


  Insole & Outsole:

  Không có sự thay đổi so với phiên bản cũ.

  Tổng kết:

  adidas NMD_R2 đã ra mắt những hình ảnh đầu tiên, nhưng riêng Fandy cảm thấy đây lại là một phiên bản phá huỷ đi ý nghĩa của NMD. NMD ra mắt không chỉ đơn giản là một đôi giày Casual hỗ trợ cho những chuyến hành trình dài của các phượt thủ, mà nó còn là ngươi đưa đò đem quá khứ huy hoàng của các dòng adidas Retro Running(Micropacer & Rising Star) đến gần với cộng đồng hơn. Fandy sẽ liên tục update các thông tin mới nhất về dòng giày NMD trên trang web cũng như fan page. Hãy chia sẻ ý kiến của các bạn qua phần comment dưới bài viết nhé.


  Nếu bạn muốn đôi chân dễ chịu và thoải mái hãy bán giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.
   

  Liên kết được tài trợ

  Your Banner
  Email: admin@6giay.vn
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này