Điện Tử Dịch vụ nhận gia công cơ khí lẻ tại miền Nam

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Thu Ngân, 6/1/22.

 1. Thu Ngân

  Thu Ngân Member

  Tham gia ngày:
  6/11/21
  Bài viết:
  68
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gia công cơ khí hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, bởi cuộc sống ngày càng đòi hỏi nhiều trang thiết bị hiện đại hơn để phục vụ con người tốt hơn. Các sản phẩm được gia công có chất lượng tốt, độ chính xác cao và thời gian sử dụng lâu dài. Cần chú ý những gì khi lựa chọn nhận gia công cơ khí lẻ phù hợp, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
  Gia công cơ khí tên Tiếng Anh là gì?
  Nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn nghe được ai đấy nhắc đến “Machining Machinery” hay “Precision Machinning” thì đó chính là tên Tiếng Anh của “gia công cơ khí” bạn nhé. Và nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này thì tôi chắc rằng bạn cũng đã khá quen thuộc với từ Tiếng Anh này rồi.

  Bài viết liên quan: Đồ Gá là thiết bị quan trọng trong gia công cơ khí

  Vì sao gia công cơ khí ngày càng phát triển mạnh?
  Hiện nay lĩnh vực gia công cơ khí có tính chuyên môn hóa được Nhà Nước chú trọng đầu tư, khuyến khích phát triển. Đi cùng với đó là công nghệ kỹ thuật gia công cơ khí trên thế giới đang được phát triển vượt bậc, đó là cơ hội cho chúng ta “đứng trên vai người khổng lồ” – tận dụng những công nghệ máy móc hiện đại để phát triển nền công nghiệp phụ trợ nước nhà.

  Lý do mà lĩnh vực gia công cơ khí được Đảng, Chính phủ đầu tư phát triển mạnh đó là để đáp ứng nhu cầu thực tế của những công ty sản xuất trong nước và những công ty FDI đầu tư tại Việt Nam. Những công ty này cần có nguồn cung cấp sản phẩm gia công đảm bảo chất lượng, tiến độ và thời gian tốt nhất. Như vậy chỉ có phát triển mạnh gia công cơ khí trong nước mới đáp ứng được nhu cầu này. Thêm vào đó, ngành công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, đó là lý do vì sao ngành công nghiệp phụ trợ cũng phải phát triển mạnh để đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường.

  [​IMG]

  Những phương pháp gia công cơ khí
  Hiện nay có 2 phương pháp gia công cơ khí chính để tạo ra những chi tiết, sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường là: gia công cơ và gia công CNC.

  Gia công cơ là gì?
  Gia công cơ là phương pháp gia công cơ khí phải cần đến sự hỗ trợ bởi bàn tay của người thợ cơ khí, họ có thể mài, phay, tiện, cắt để tạo ra sản phẩm như ý muốn và tốn nhiều công sức mà độ độ chính xác không được cao, nhiều rủi ro sai hỏng hay lỗi phôi.

  Gia công CNC là gì?
  Gia công CNC hay còn gọi là gia công cơ khí chính xác. Những sản phẩm được gia công theo phương pháp này có độ chính xác cực cao và độ tinh xảo cực đẹp theo khuôn mẫu hoặc bản vẽ.

  Đối với gia công CNC, người vận hành chỉ cần lập trình các thao tác trên hệ thống máy vi tính, vật liệu cần gia công sẽ được cắt chính xác với dung sai cực thấp, với độ nét cao, nhẵn, sáng bóng, không có răng cưa,.. mang lại sự bền đẹp cho sản phẩm.

  Hiện nay máy CNC có nhiều loại như máy phay CNC, máy tiện CNC, máy cắt dây CNC, máy laser… Những sản phẩm được gia công tư đang dạng các vật liệu như sắt, thép, inox, đồng, nhựa, nhôm,…
  Công nghệ gia công cơ khí tại Việt Nam
  Tại Việt Nam, chúng ta sẽ nhận thấy có 2 loại công nghệ gia công chính. Đây cũng là 3 công nghệ bạn cần biết trước khi đặt hàng gia công cơ khí từ bất cứ đơn vị nào.

  • Công nghệ gia công có phôi: Đây là hoạt động có sự hỗ trợ của máy móc nhưng vẫn cần người thợ cơ khí cắt gọn, tiện, phay, bào, mài để ra được sản phẩm cuối cùng.
  • Công nghệ gia công không phôi: đây là những sản phẩm được tao ra bằng các hoạt động như đúc, rèn, dập, ép, hàn… Hay thường được gọi bằng các thuật ngữ gia công biến dạng, gia công áp lực, gia công nóng.
  Hiện nay trên thị trường còn có các công nghệ gia công khác như gia công bằng công nghệ sóng siêu âm, gia công xung điện, gia công bằng chùm điện tử…

  Những sản phẩm gia công cơ khí
  Sản phẩm gia công cơ khí là những sản phẩm được tạo ra từ các vật liệu như sắt, thép, inox,hợp kim, đồng, nhôm, nhựa. Trong cuộc sống hằng ngày bạn có thể gặp rất nhiều sản phẩm từ các vật liệu trên từ đơn giản đến phức tạp, những sản phẩm đó được tạo ra từ việc gia công cơ khí.

  Các sản phẩm đơn giản từ gia công cơ khí có thể kể ra như trong cuộc sống và trong gia đình: trang trí nội thất, vật dụng nhà bếp, các thiết bị gia dụng. Các sản phẩm phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao sử dụng trong các ngành ô tô, nha kha, quân sự, y tế, hàng không như các chi tiết máy trong ô tô, máy bay hay các thiết bị vệ tinh, thiết bị dùng cho y tế,… Có rất nhiều, rất nhiều sản phẩm của ngành gia công cơ khí mà ta có thể kể ra.
  Xem thêm: http://z755.com.vn/dich-vu-nhan-gia-cong-co-khi-le-tai-mien-nam.html
  CÔNG TY THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Z755

  Địa chỉ: Số 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0917 900 118

  Email : [email protected]

  Website : http://www.z755.com.vn/

  Facebook: https://bit.ly/2F4XVBB
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này